THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Jennifer Phạm hạnh phúc khi gặp lại Bảo Nam – con trai riêng của cô và ca sĩ Quang Dũng – sau... Jennifer Phạm gặp lại con trai Bảo Nam sau ba năm

Hoa hậu Jennifer Phạm hạnh phúc khi gặp lại Bảo Nam – con trai riêng của cô và ca sĩ Quang Dũng – sau gần ba năm xa cách vì Covid-19.

Đón Bảo Nam ở sân bay Nội Bài hôm 28/6, Jennifer Phạm cho biết cô thấy mình thật nhỏ bé bên con trai. Lần này về Việt Nam, Bảo Nam đã trở thành chàng trai cao hơn 1,8 m, ra dáng thanh niên, khác hẳn cậu nhóc nũng nịu trong vòng tay mẹ cách đây ba năm.

Jennifer Phạm gặp lại con trai Bảo Nam sau ba năm

Jennifer Phạm nhỏ bé trong vòng tay con trai ở sân bay hôm 26/8. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Jennifer Phạm cho biết Bảo Nam về Việt Nam 6 tuần để tận hưởng kỳ nghỉ hè bên gia đình. Ba em Na, Nu, Nấm đều háo hức chờ từng ngày để đón anh. Gia đình Jennifer Phạm lên kế hoạch đi du lịch nhiều nơi suốt mùa hè làm phần thưởng cho Bảo Nam với thành tích học tập tốt. Kết thúc năm học vừa qua, con trai Jennifer Phạm là thủ khoa khối trung học cơ sở của trường.

Cuối năm 2019, Bảo Nam sang Mỹ đón Giáng sinh và năm mới bên ông bà ngoại rồi mắc kẹt lại vì dịch Covid-19. Jennifer Phạm lúc đó mới sinh con thứ ba, trong khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các đường bay quốc tế ngừng hoạt động. Không muốn mẹ vất vả, cậu nhóc xin ở lại Mỹ học tập. Không muốn Bảo Nam phải chịu sự xáo trộn, Jennifer Phạm đồng ý theo mong muốn của con là ở Mỹ đến tuổi trưởng thành. Cách nhau nửa vòng Trái đất, cô giữ thói quen liên lạc với con qua Facetime. Doanh nhân Đức Hải – bố dượng Bảo Nam – là người nói chuyện, giúp bé gỡ rối những khúc mắc tuổi dậy thì.

Bảo Nam khi tốt nghiệp lớp 8 ở trường Mỹ.

Ở tuổi 14, Bảo Nam lớn nhanh như thổi, cao vượt cả bố lẫn mẹ. Jennifer từng cho biết Bảo Nam ít nói nhưng gặp ai hợp chuyện thì em sẽ như một chiếc đài phát thanh “bắt đúng sóng”, có thể nói cả ngày. Nam có thể nói về game, công nghệ, khoa học, các hành tinh… cả ngày không biết chán. Jennifer Phạm để con tự do khám phá sở thích của mình, thay vì đặt ra khuôn khổ và yêu cầu con phải nghe theo.

Nguyên An

https://ngoisao.vnexpress.net/jennifer-pham-gap-lai-con-trai-bao-nam-sau-ba-nam-4481213.html