THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Kaity Nguyễn trải lòng về hành trình nghệ thuật, tiết lộ “điểm chí mạng” khiến cô chao đảo thời gian dài trong sự nghiệp... Kaity Nguyễn: “Ba mẹ tôi rất sợ con gái đóng phim”

Kaity Nguyễn trải lòng về hành trình nghệ thuật, tiết lộ “điểm chí mạng” khiến cô chao đảo thời gian dài trong sự nghiệp tại show của Lý Nhã Kỳ.

Kaity Nguyễn trải lòng về cuộc sống với Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSX.

Sau bộ phim “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn thừa nhận, chật vật khi tìm kiếm cơ hội tiếp theo. Nữ diễn viên kỳ vọng làm mới mình trong những vai diễn cá tính và khác biệt nhưng hiếm có dự án phù hợp.

Thậm chí, gia đình cô từng hoang mang và khuyên nhủ khi con gái dấn thân vào nghệ thuật.

Kaity Nguyễn bộc bạch với Lý Nhã Kỳ: “Thời gian đầu đóng phim, gia đình tôi rất lo vì showbiz hay có những vấn đề linh tinh. Ba mẹ tôi là Việt kiều nữa, không biết gì nhiều nên có con đi đóng phim rất lo. Thế là ba tôi vào cuộc, phụ giúp, chăm sóc và cả bảo vệ tôi nữa. Nhờ gia đình ủng hộ nên tôi mới dám vào nghề”.

Thời điểm này, Kaity Nguyễn tiết lộ, cô được gia đình bảo bọc và theo sát trong quá trình đóng phim: “Mấy năm nay, tôi dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Ngày xưa, tôi rất hay khóc và nhõng nhẽo với ba lúc mới đi đóng phim. Dạo gần đây, ba tôi không còn đưa đón tôi nữa. Chứ ngày xưa, mỗi khi đi quay đêm, đi sự kiện hay có chuyện gì thì ba tôi đều đưa tôi đi. Thậm chí, có lúc tôi quay đến 2 giờ sáng, ba tôi vẫn đến đón”.

Kaity Nguyễn và Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSCC.

Thành công đến quá sớm cũng khiến cô bỡ ngỡ và nhận ra nhiều hạn chế về kỹ năng diễn xuất. Do sống ở nước ngoài nên Kaity Nguyễn gặp khá nhiều rắc rối về vấn đề phát âm tiếng Việt.

Sao phim “Gái già lắm chiêu V” dí dỏm chia sẻ: “Ngày xưa, tôi hay đọc thoại sai chính tả khiến đoàn phim cười ầm lên. Tôi tự hỏi cảnh khóc sao mọi người cười. Ai ngờ, tôi đọc sai chính tả dẫn đến sai nghĩa câu nói đó.

Nhưng nhờ bạn diễn tôi đã vượt qua nhiều khó khăn. Tôi rất biết ơn anh Kiều Minh Tuấn khi luôn hỗ trợ tôi trong các cảnh khó”.

Ngoài ra, do tuổi đời còn nhỏ và ngoại hình quá trẻ trung nên Kaity Nguyễn khó vào vai phụ nữ trưởng thành. Tuy nhiên, diễn viên 22 tuổi đã may mắn bén duyên với nhiều dự án lớn, được các nhà sản xuất tin tưởng và rèn giũa kỹ năng.

Hiện tại, Kaity Nguyễn đang “lấn sân” sang lĩnh vực sản xuất phim. Cô muốn đào sâu về quá trình làm phim để củng cố kiến thức và thử thách bản thân.

Người đẹp nói: “Tôi có đam mê sản xuất phim và muốn trải nghiệm ở lĩnh vực này. Tôi muốn hiểu sâu về quá trình làm kịch bản đến khi hoàn thiện bộ phim.

Tôi từng lo khi không thể làm tốt vai trò. May mắn thay, ba tôi và công ty của tôi cho phép tôi thử sức với hai vị trí. Tôi thấy may mắn khi có nhiều người phía sau đẩy mình lên”.

Tại đây, Lý Nhã Kỳ “hỏi khó” Kaity Nguyễn khi so sánh tuổi nghề (ngành sản xuất phim) của cô với Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh.

Đáp lại, nữ diễn viên cho biết, không ngại thất bại vì đó là cách nhanh nhất để tiến bộ.

“Không có cách nào học nhanh hơn trừ khi mình đau đớn và thất vọng”, cô bộc bạch. Đồng thời, Kaity Nguyễn bày tỏ tự tin khi sở hữu ê-kíp “chắc tay”, có thể giúp cô tiến xa trong sự nghiệp với định hướng mới.

Dy Py

https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/kaity-nguyen-ba-me-toi-rat-so-con-gai-dong-phim-1086056.ldo