THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ca sĩ Lê Ngọc đánh dấu sự trở lại bằng MV đầu tay “Đến Một Ngày Anh Chẳng Còn Yêu Em” của nhạc sĩ... Lê Ngọc đánh thức giấc mơ 10 năm bằng MV đậm chất tình

Ca sĩ Lê Ngọc đánh dấu sự trở lại bằng MV đầu tay “Đến Một Ngày Anh Chẳng Còn Yêu Em” của nhạc sĩ Tiến Nguyễn.

Lê Ngọc là một trong những đối thủ nặng ký trên đấu trường giải thưởng của các cuộc thi âm nhạc uy tín tại Việt Nam. Sở hữu cho mình nhiều thành tích âm nhạc đáng kinh ngạc: Giải Nhất “Song Ca Cùng Thần Tượng 2010”, Giải Tư “Tiếng Hát Truyền Hình năm 2010”, Giải Nhì “Tiếng hát 1000 năm Thăng Long Hà Nội 2010”… Người đẹp dần khẳng định khả năng và được giới chuyên môn đánh giá cao về giọng hát trời phú cùng trình độ âm nhạc điêu luyện. Đang bước trên con đường của sự thành công, ca sĩ Lê Ngọc quyết định lui về làm hậu phương để đào tạo thanh nhạc cho những tài năng trẻ trong làng nhạc Việt tại trường Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật cơ sở 2.

Nổi tiếng với lòng nhiệt huyết và đam mê giảng dạy, Lê Ngọc tiếp tục thành công trong sự nghiệp giảng dạy khi đào tạo được hàng loạt những ca sĩ: Trương Diễm, Nguyễn Đức, CeCe Trương, Dương Ánh Nga, … Sau nhiều năm “đánh mất” ước mơ, ca sĩ Lê Ngọc quyết định trở lại con đường ca hát chuyên nghiệp bằng MV đầu tay đậm chất tình.

Tưởng chừng ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp đã ngủ quên suốt 10 năm, ca sĩ Lê Ngọc đánh dấu sự trở lại của mình bằng MV đầu tay “Đến Một Ngày Anh Chẳng Còn Yêu Em” của nhạc sĩ Tiến Nguyễn. Đam mê chưa bao giờ là muộn, cùng sự đầu tư chỉn chu từ âm nhạc, hình ảnh cùng giọng hát đầy truyền cảm, ca sĩ Lê Ngọc gửi đến khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Theo đuổi dòng nhạc Pop Ballad nhẹ nhàng cùng ca từ sâu lắng, ca khúc “Đến Một Ngày Anh Chẳng Còn Yêu Em” của nhạc sĩ Tiến Nguyễn dựa trên câu chuyện về một cô gái mang cho mình trái tim vụn vỡ vì tình yêu. Sau những ngày tháng mặn nồng bên người chồng đầu ấp tay gối, và đến một ngày cô trong chính ca khúc của Lê Ngọc chợt nhận ra mình không phải là người duy nhất.

Vẫn với chất giọng đầy truyền cảm và nội lực, ca sĩ Lê Ngọc mang đến một câu chuyện dành cho những người đàn ông phụ bạc với thông điệp: “Nếu một ngày anh chẳng còn yêu em, hãy cứ bước đi và đừng ngoảnh đầu lại”. Với hơi thở của người phụ nữ hiện đại, luôn yêu hết mình nhưng không ủy mị vì tình yêu tan vỡ, bài hát “Đến Một Ngày Anh Chẳng Còn Yêu Em” đánh mạnh vào tâm lý của đại đa số khán giả trẻ hiện nay, đặc biệt là đối với phụ nữ”.

Bên cạnh giai điệu và ý nghĩa của bài hát, nam chính trong MV đầu tay của ca sĩ Lê Ngọc cũng khiến khán giả không khỏi trấm trồ. Với sự xuất hiện của hotboy Henry Nguyễn – người đàn ông “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua trên rất nhiều các chương trình truyền hình cũng là một nét đầu tư độc đáo của ca sĩ Lê Ngọc trong bước ngoặc tìm lại giấc mơ suốt gần 10 năm ngủ quên của mình.