THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Lần trở lại này của Lệ Quyên với một sản phẩm cực kỳ tâm huyết và đạt giá trị nghệ thuật cao hứa hẹn... Lệ Quyên công bố dự án “The best cover” để thử thách chính mình

Lần trở lại này của Lệ Quyên với một sản phẩm cực kỳ tâm huyết và đạt giá trị nghệ thuật cao hứa hẹn chiếm trọn trái tim người yêu nhạc.

Nữ ca sĩ chính thức công bố dự án âm nhạc mới mang tên “The best cover” để chiêu đãi người hâm mộ và cũng là nơi để chị gửi gắm tâm tình thông qua những bản tình ca vào dịp lễ cuối năm.

The best cover tập hợp những ca khúc nhạc trẻ mà Lệ Quyên yêu thích và tâm huyết như: Ngày Mai Anh Rời Xa, Xin Lỗi, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Mong Manh Tình Về…

Toàn bộ được thu live theo phong cách mộc thể hiện rõ nhất giọng hát và tình cảm của nữ ca sĩ. Bắt đầu bấm máy, thu lời dẫn, lời intro, lời out, lời dẫn vào bài hát như thế nào…xuyên suốt từ 7 rưỡi cho đến 1 giờ sáng.

“Tất cả mọi người trong ban nhạc đều đánh live, hát live như ở trong phòng thu. Chỉ cần một người đánh sai một nốt thôi là phải làm lại từ đầu nên ai nấy đều tập trung cao và tập rất kĩ trước khi thu hình trực tiếp.

Quyên là người tôn trọng cảm xúc chân thật, do đó sẽ không biên tập sản phẩm mà chỉ lấy bản mộc đầu tiên” – giọng ca sinh năm 1981 tiết lộ.

Nữ ca sĩ cho biết đây là một bài toán khó mà chị tự đặt ra cho chính mình: “Sẽ là một Lệ Quyên với những lần đầu tiên, thử thách bản thân và cống hiến thêm nữa những giá trị nghệ thuật đẳng cấp cho những người yêu thương mình.

Phải cho khán giả thấy được hơn 20 năm mình khổ luyện hát hàng đêm miệt mài như thế thì kết quả là gì. Có thể khán giả nghe lần đầu sẽ không thể phân biệt được rõ nhưng người trong nghề nghe sẽ hiểu được sản phẩm chất lượng thế nào”.

Lần đầu tiên thực hiện một sản phẩm âm nhạc theo phong cách live acoustic và phát hành trên nền tảng YouTube cá nhân, Lệ Quyên tin rằng đây sẽ là món ăn tinh thần đạt giá trị nghệ thuật cao hướng đến nhiều đối tượng khán giả, ai cũng có thể nghe được từ những bạn trẻ đến người lớn, từ các bạn sinh viên cho đến doanh nhân thành đạt.

Nữ ca sĩ cũng hi vọng công chúng sẽ cảm nhận được tâm huyết, tâm hồn cũng như sự tập trung nghiêm túc của cả một tập thể. Tập 1 dự án “The best cover” gồm 3 ca khúc: Ngày Mai Anh Rời Xa, Xin Lỗi, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa sẽ lên sóng vào ngày 17/12 tới đây trên kênh youtube chính thức của Lệ Quyên.

DUY LÊ / (Theo Mực Tím)

http://muctim.com.vn/view/Le_Quyen_cong_bo_du_an_The_best_cover_de_thu_thach_chinh_minh-69549.html