THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vợ chồng Linh Rin và Phillip Nguyễn tạm hoãn đám cưới ở TP HCM vì lo ngại dịch bệnh. Theo kế hoạch, đám cưới... Linh Rin – Phillip Nguyễn hoãn đám cưới ở Việt Nam

Vợ chồng Linh Rin và Phillip Nguyễn tạm hoãn đám cưới ở TP HCM vì lo ngại dịch bệnh.

Theo kế hoạch, đám cưới tại Việt Nam của Linh Rin – Phillip Nguyễn diễn ra vào tháng 4. Tuy nhiên, vợ chồng cô đã suy nghĩ và dời lịch tổ chức hôn lễ từ đầu tháng, khi dịch bệnh có dấu hiệu phức tạp.

“Lúc nghe những thông tin đầu tiên, chúng tôi đã rất băn khoăn. Nhận được lời khuyên từ gia đình, đặc biệt là bố mẹ, chúng tôi nhanh chóng đưa ra quyết định”, Linh Rin cho biết.

Linh Rin - Phillip Nguyễn hoãn đám cưới ở Việt Nam

Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Nàng dâu gia tộc Johnathan Hạnh Nguyễn cáo lỗi với bạn bè, người thân vì họ phải bay đến TP HCM từ tuần trước chờ dự đám cưới. Tuy việc hoãn cưới kéo theo nhiều rắc rối, Linh Rin tin rằng quyết định này hoàn toàn đúng đắn. Vợ chồng cô thống nhất chờ thời điểm thích hợp hơn, dựa trên những cập nhật về dịch bệnh để tổ chức tiệc hỷ.

Trước đó, cả hai có đám cưới đầu tiên tại quê hương chú rể – thành phố Manila, Philippines. Cặp vợ chồng đã thực hiện nghi thức kết hôn ở nhà thờ, sau đó đãi tiệc trong một khách sạn sang trọng. Tiệc cưới của họ được trang trí theo phong cách cổ điển, lấy cảm hứng từ sự giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và Philippines. Linh Rin thay hai váy cưới trị giá 350 triệu đồng, được nhà thiết kế sáng tạo từ cảm hứng Hoàng gia Anh.

Nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt tại Manila hôm 23/4 để chúc mừng Linh Rin. Trong số đó, phải kể đến diễn viên Tăng Thanh Hà – chị dâu chú rể, các bạn thân của cô dâu như ca sĩ Chi Pu, Milan Phạm, Huyền Baby, Hạnh Sino…

Sau đám cưới, vợ thiếu gia Phillip Nguyễn cho biết rất bận rộn chuẩn bị các sự kiện tiếp theo nên chưa có thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống trăng mật. Cô cũng trải qua trận ốm nhẹ vì thay đổi thời tiết nhưng nhanh chóng hồi sức vì tinh thần tốt.

Về phía Phillip Nguyễn, anh thấy một tháng đầu hôn nhân nhiều điều lạ lẫm, mới mẻ nhưng cả hai vẫn thoải mái vì được là chính mình.

Theo VnExpress

https://ngoisao.vnexpress.net/linh-rin-phillip-nguyen-hoan-dam-cuoi-o-viet-nam-4599086.html