THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Phillip Nguyễn đăng ảnh hạnh phúc bên bạn gái Linh Rin và cảm ơn cô vì đã luôn ở bên. Trong ngày chủ nhật... Linh Rin tình cảm bên Phillip Nguyễn

Phillip Nguyễn đăng ảnh hạnh phúc bên bạn gái Linh Rin và cảm ơn cô vì đã luôn ở bên.

Trong ngày chủ nhật cuối cùng của năm 2020, doanh nhân Phillip Nguyễn khoe ảnh hạnh phúc bên bạn gái Linh Rin. Cả hai rạng ngời khi bế cún cưng và pose hình bên cây thông Noel. Trước thềm năm mới 2021, Phillip Nguyễn bày tỏ cảm xúc về một năm đã qua. Anh biết ơn về cuộc sống ngày hôm nay, cầu chúc mọi người sẽ tiếp tục mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để tiếp tục tiến về phía trước.

Linh Rin hạnh phúc bên Phillip Nguyễn.

Phillip Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn đến những người ở tuyến đầu đang nỗ lực chiến đấu với Covid-19 để đưa cuộc sống trở lại bình thường như trước. Đồng thời chia buồn cùng những ai đã mất đi người thân, hoặc đang trải qua những mất mát, thử thách. Anh mong họ mạnh mẽ vượt qua biến cố. Sau cùng nam doanh nhân nói lời cảm ơn bạn gái Linh Rin vì đã luôn ở bên và đồng hành cùng anh.

Phillip Nguyễn và Linh Rin công khai hẹn hò hồi tháng 8 năm ngoái. Sau những sóng gió trong chuyện tình cảm, cặp đôi ngày càng gắn bó, mặn nồng hơn. Theo cảm nhận của Linh Rin, bạn trai là người sống khá nguyên tắc nhưng lãng mạn và tâm lý.

Linh Rin thân thiết bên Tăng Thanh Hà.

Chưa chính thức về làm dâu nhà họ Nguyễn nhưng Linh Rin thường xuyên tham dự các sự kiện của gia đình bạn trai. Cô cũng có mối quan hệ thân thiết với những người thân của Phillip như Stephanie Nguyễn – chị gái của Phillip, Tiên Nguyễn – em chồng tương lai… Tối 25/12, Linh Rin cũng tham dự tiệc Noel tổ chức tại biệt thự nhà chồng Hà Tăng. Cô và Tăng Thanh Hà (chị dâu của Phillip Nguyễn) pose hình như chị em một nhà. Fan dự đoán ngày cặp đôi “về chung một nhà” sẽ còn không xa.

Cherry Trần / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/linh-rin-tinh-cam-ben-phillip-nguyen-4212659.html