THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nhận lời mời sang thành phố Hua Hin (Thái Lan) làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi Mrs Elegant Thailand 2019 diễn ra... Loan Vương làm giám khảo Mrs Elegant Thailand 2019

Nhận lời mời sang thành phố Hua Hin (Thái Lan) làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi Mrs Elegant Thailand 2019 diễn ra tối 17/11. Tại đây, Loan Vương có dịp gặp lại Trakarnta Noppawong – người bạn thân thiết của cô tại cuộc thi Hoa hậu quý tộc thế giới năm 2017.

Loan Vương hội ngộ Hoa hậu quý tộc thế giới 2017 tại Thái Lan

Năm đó, Loan Vương và Trakamta Noppawong đều là thí sinh tham dự cuộc thi. Dù là “đối thủ” của nhau trong trận chiến giành vương miện nhưng đại diện Việt Nam và Thái Lan lại rất thân thiết, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong nhiều hoạt động. Kết quả đêm chung kết Hoa hậu quý tộc thế giới 2017, Trakamta Noppawong lên ngôi Hoa hậu còn Loan Vương giành danh hiệu Á hậu 3.

Gần 2 năm kể từ sau cuộc thi tới nay, Loan Vương và Trakamta Noppawong mới có dịp gặp lại. Lần này, Loan Vương sang Thái Lan làm giám khảo cuộc thi Mrs Elegant Thailand 2019 còn cô bạn Trakamta Noppawong là khách mời.

Khi có dịp đọ dáng, cả hai đều được nhận xét là xinh đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Nhan sắc cũng một chín, một mười không ai kém cạnh ai.

“Tháp tùng” Loan Vương sang Thái Lan chấm thi và trao giải Hoa hậu lần này có NTK Vĩnh Thuỵ. Anh thường xuyên theo sát nàng hậu trong những chuyến công tác nước ngoài và hỗ trợ cô nàng hết mình về hình ảnh.

Sau khi trở về Việt Nam, Loan Vương sẽ tập trung vào công ty thiết kế nội thất. Dù mới chuyển hướng sang thiết kế nội thất nhưng Loan Vương tự nhận thấy mình rất có duyên với công việc này và tự tin với những ý tưởng mà mình đặt ra cho khách hàng.

Photo: Ngô Viết Đại Dương