THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Khách mời tiếp theo xuất hiện trong MV sắp phát hành của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không ai khác chính là Lý Nhã... Lý Nhã Kỳ không ngại “đụng độ” dàn người đẹp trong MV mới của Mr Đàm

Khách mời tiếp theo xuất hiện trong MV sắp phát hành của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không ai khác chính là Lý Nhã Kỳ.

Sau nhiều lần úp mở về dàn mỹ nhân hùng hậu xuất hiện trong dự án mới của mình thì Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khiến khán giả thích thú, ‘đứng ngồi không yên’ khi công bố cái tên tiếp theo – Lý Nhã Kỳ. Người đẹp hiếm khi xuất hiện trong MV của các đồng nghiệp nên việc cô không câu nệ, luôn nhận lời mời mỗi khi Mr Đàm mở lời đã khiến giọng ca “Xin lỗi tình yêu” vô cùng hạnh phúc. Lý Nhã Kỳ cho hay: “Kỳ nhận lời mời của anh Hưng ngay mà không suy nghĩ vì 2 anh em đã chơi với nhau gần 20 năm rồi. Năm 2003, khi mới về nước, Kỳ đã đóng MV ‘Người đi ngoài phố’ cho anh Hưng, sau đó tiếp tục đóng MV ‘Ngày không bình yên’, rồi gần đây là ‘Chuyện loài hoa dang dở’… Hai anh em chơi rất hợp nhau từ đó đến giờ”.

Lý Nhã Kỳ không ngại “đụng độ” dàn người đẹp trong MV mới của Mr Đàm

Nói về cô em thân thiết, Mr Đàm vô cùng hào hứng, dành nhiều lời có cánh cho Lý Nhã Kỳ: “Kỳ rất bận rộn với nhiều vai trò khác nhau. Với vị trí của Kỳ thì không nhất thiết phải đóng MV nọ kia vì Kỳ có đầy đủ mọi thứ rồi. Nhưng Kỳ nhận lời đóng MV của Hưng là vì quá quý Hưng mà không hề toan tính gì cả”. Nói về tình anh em kéo dài gần 20 năm của cả hai, Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ đều khẳng định họ rất giống nhau về tính cách thẳng thắn, hết mình với bạn bè. Dù bận rộn, nhưng cả Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng vẫn quan tâm, động viên và sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần.

Lý Nhã Kỳ không ngại “đụng độ” dàn người đẹp trong MV mới của Mr Đàm

Được biết, thời gian gần đây Lý Nhã Kỳ đang điều trị thoát vị đĩa đệm. Trước ngày bấm máy MV ĐGALAT, Lý Nhã Kỳ vẫn còn đau và di chuyển khó khăn nhưng vì người anh thân thiết nên cô sẵn sàng đến phim trường để ghi hình đúng kế hoạch. “Kỳ đang bị thoát vị đĩa đệm và bác sĩ khuyên hạn chế hoạt động nhiều, chỉ thực hiện động tác nhẹ nhàng, tập yoga, đi bộ. Nhưng Kỳ nhận lời với anh Hưng rồi thì phải hoàn thành công việc thật tốt. Ê-kíp và anh Hưng rất chu đáo, Kỳ cũng có bác sĩ riêng chăm sóc kết hợp với vật lý trị liệu nên không đáng lo”, Lý Nhã Kỳ cho hay.

Trong MV ĐGALAT, Lý Nhã Kỳ vào vai một quý cô sành điệu, là một trong 6 mỹ nhân khiến Mr Đàm say mê. Khoảnh khắc cả hai tạo dáng bên siêu xe khiến khán giả thích thú vì quá đẹp đôi. Lý Nhã Kỳ khoe trọn vẹn nhan sắc sang chảnh, trẻ trung, thời thượng, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm với 5 mỹ nhân còn lại. Người đẹp khá tự tin với vai diễn của mình, cô khẳng định không sợ bị lu mờ trước những khách mời khác. “Tôi tin rằng mỗi hoa mỗi hương mỗi sắc, ai cũng có thế mạnh của riêng mình và cái cần học hỏi từ người khác nên tôi chỉ làm tốt công việc của mình. Tôi tin ê-kíp sẽ sắp xếp để các người đẹp không ai bị lấn lướt trong MV của anh Hưng”, Lý Nhã Kỳ vui vẻ nói.

Lý Nhã Kỳ không ngại “đụng độ” dàn người đẹp trong MV mới của Mr Đàm

Nói thêm về việc dành thời gian tham gia MV cho Mr Đàm cũng như một số hoạt động nghệ thuật khác, Lý Nhã Kỳ cho hay bản thân cô rất đam mê nghệ thuật nên dù công việc bận rộn với nhiều vai trò khác nhau thì cô vẫn cố gắng sắp xếp khi nhận được lời mời. “Dự án nào phù hợp thì tôi tham gia ngay. Nhiều người tưởng khó mời tôi lắm vì lịch trình bận rộn hay cát sê phải cao. Nhưng thực ra tôi mê nghệ thuật, kinh tế giờ đã thoải mái, mình cứ thoả sức với vai trò nghệ sĩ của mình. Cảm ơn tình cảm, sự tin yêu của các đồng nghiệp đã dành cho tôi”, Lý Nhã Kỳ nói thêm.

MV ĐGALAT của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dự kiến ra mắt vào ngày 30/11, vẫn còn 1 khách mời nữa hứa hẹn sẽ là nhân vật bùng nổ nhất.