THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mới đây, Lý Nhã Kỳ và nam diễn viên Hậu duệ mặt trời đã có buổi làm việc cùng nhau cho một bộ ảnh... Lý Nhã Kỳ – Song Luân: Cặp đôi mới lạ của làng giải trí Việt

Mới đây, Lý Nhã Kỳ và nam diễn viên Hậu duệ mặt trời đã có buổi làm việc cùng nhau cho một bộ ảnh thời trang. Cả hai đã kết hợp vô cùng ăn ý như một cặp đôi mới của showbiz Việt.

Lý Nhã Kỳ - Song Luân: Cặp đôi mới lạ của làng giải trí Việt

Nếu nam diễn viên Song Luân bảnh bao, phong độ với vest lịch lãm, áo sơ mi trắng cổ điển thì kiều nữ họ Lý cũng đầy nữ tính, quyến rũ trong những bộ váy hai dây gợi cảm, sang trọng. Gam màu nhã nhặn, cổ điển của trang phục, cũng như phụ kiện tinh tế, làm nổi bật set đồ.

Lý Nhã Kỳ - Song Luân: Cặp đôi mới lạ của làng giải trí Việt

Trong loạt ảnh, cặp đôi thoải mái choàng vai và kè sát nhau thân thiết, cả Song Luân và Lý Nhã Kỳ đều dành cho đối phương ánh mắt ngọt ngào tình cảm không khác gì những cặp đang yêu. Những khoảnh khắc mật ngọt khi Song Luân và Lý Nhã Kỳ không ngần ngại nắm tay, tựa đầu vào nhau và tương tác vô cùng tự nhiên. Song Luân luôn thể hiện sự ga lăng, biết cách tôn vinh đàn chị bên cạnh. Còn Lý Nhã Kỳ có một chút bí ẩn khiến nửa kia tò mò, một chút riêng tư, quý phái để tăng thêm gia vị cho những bức ảnh. Cò shot ảnh nam thần màn ảnh Việt không ngại bán nude khoe body nóng bỏng bên người đẹp khiến dân tình há hốc vì quá tình tứ và ướt át.

Sau lần hợp tác, Song Luân bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc, lối giao tiếp tự tin, thông minh, bản lĩnh của Lý Nhã Kỳ bởi cô không chỉ tinh tế và khéo léo khi chọn trang phục, phụ kiện, và còn biết cách tạo cảm xúc cho người đối diện.

Photo: Huỳnh Trí Nghĩa / Makeup: Quân Nguyễn / Hair: Pu Lê / Stylist: Phạm Bảo Luận / Costume: Lê Thanh Hoà – Đỗ Long – Just K by Lưu Ngọc Kim Khanh / Jewery: Chopard #tamsonjewery