THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bộ ảnh được bộ đôi thực hiện khi vừa mới bấm máy bộ phim “Kẻ thứ 3” cách đây 4 năm. Tuy chưa từng... Lý Nhã Kỳ tình tứ bên tài tử Han Jae Suk

Bộ ảnh được bộ đôi thực hiện khi vừa mới bấm máy bộ phim “Kẻ thứ 3” cách đây 4 năm. Tuy chưa từng biết nhau trước đó, nhưng cả hai vẫn vô cùng ăn ý.

“Kẻ thứ 3” xoay quanh chuyện của vợ chồng họa sĩ Quang Kha (Han Jae Suk) và bác sĩ Thiên Di (Lý Nhã Kỳ). Một tai nạn khiến Thiên Di đột ngột qua đời, Quang Kha trải qua cú sốc lớn, tìm mọi cách để gặp lại vợ. Anh phát hiện có thể liên lạc với một nhân vật sống ở quá khứ qua chiếc laptop mua được. Anh quyết định đề nghị người đó giúp ngăn chặn vụ tai nạn cướp đi vợ anh.

Trong bộ ảnh mới, cặp sao không ngại thể hiện tình cảm, tình tứ bên nhau. Dù là ngoài màn ảnh song cả hai phối hợp ăn ý như đôi tình nhân thật sự.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ: “Tôi và anh Han Jae Suk hiểu nhau rất nhiều. Chúng tôi có phản ứng hoá học trong vai diễn Quang Kha – Thiên Di trong phim. Chúng tôi đã “dư” cảm xúc để hiểu nhau qua cảm xúc vai diễn và qua tính cách của cả hai bên ngoài, chỉ cần nhìn nhau thôi anh Han sẽ biết tôi muốn nói gì và ngược lại”.

Người đẹp nhận xét Han Jae Suk rất tinh tế, nhiệt tình hỗ trợ, biết cách nâng cảm xúc bạn diễn và kéo gần khoảng cách của cả hai. “Thành công nhất là chúng tôi đã thuyết phục được khán giả xem phim và tin chúng tôi là cặp vợ chồng yêu nhau ngọt ngào”, Lý Nhã Kỳ nói.

Cô cũng tiết lộ tài tử “Giày thủy tinh” là thần tượng từ thời thanh xuân, tới bây giờ anh ấy vẫn là mẫu đàn ông lý tưởng khiến cô rung động, xao xuyến.

“Tôi thích mẫu người đàn ông chững chạc, điềm đạm nhìn vẻ mặt phong trần một chút nhưng đẹp trai và ấm áp. Anh Han Jae Suk rất giỏi, như một người anh – người bạn – tri kỉ dìu dắt tôi trong vai diễn. Còn xao nhãng thì không vì tôi đang là diễn viên, cũng không phải tuổi đôi mươi nữa, mình phải đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu. Còn xấu hổ thì có, ví như trong những cảnh hôn hay thân mật quá mức chẳng hạn”.

Theo đó, tài tử đình đám xứ Hàn đã hỗ trợ Lý Nhã Kỳ khá nhiều, không ngại xa xôi đến Việt Nam để cùng quảng bá cho bộ phim điện ảnh nhiều trắc trở.

Tại Việt Nam, Han Jae Suk nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Số đông nhận xét, sao nam giữ phong độ, diễn xuất cảm xúc dù đã vắng bóng màn ảnh trong một thời gian dài. Anh đã lên máy bay về Hàn Quốc sau buổi cinetour ngày 14/5, còn Lý Nhã Kỳ cũng đã lên đường đến Liên hoan phim Cannes vào sáng nay 18/5. Ảnh: Milor Trần.

Nhã An

https://baophapluat.vn/ly-nha-ky-tinh-tu-ben-tai-tu-han-jae-suk-post447393.html