THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Lý Nhã Kỳ khánh thành biệt phủ Trần Lê Gia tặng mẹ dịp lễ Vu Lan. Ba tháng qua, Lý Nhã Kỳ... Lý Nhã Kỳ xây biệt phủ chục nghìn mét vuông tặng mẹ

Diễn viên Lý Nhã Kỳ khánh thành biệt phủ Trần Lê Gia tặng mẹ dịp lễ Vu Lan.

Ba tháng qua, Lý Nhã Kỳ âm thầm xây dựng biệt phủ kiêm đền thờ gia đình ở quê nhà Vũng Tàu. Công trình kịp hoàn tất vào dịp rằm tháng bảy đồng thời là lễ Vu Lan.

Lý Nhã Kỳ xem đây như món quà ý nghĩa tặng mẹ. Biệt phủ mang ý nghĩa tâm linh, hướng về cội nguồn, gia tộc của nữ diễn viên.

Danh ca Nguyễn Hưng ấn tượng trước cơ ngơi rộng lớn. Anh mong khi về già cũng có một nơi thoáng mát, bình yên thế này để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Trên khu đất rộng 10.000 m2 Lý Nhã Kỳ trồng nhiều cây cổ thụ quý hiếm và những cây ăn quả như nhãn, vú sữa… Cô đưa MC Đại Nghĩa ra vườn giới thiệu thành quả của mình.

Đại Nghĩa thắp hương trong đền thờ nhà Lý Nhã Kỳ.

MC Thanh Bạch đầu tư áo dài cách điệu lạ mắt khi thăm và thực hiện một bài cúng trong biệt phủ.

Diễn viên Nam Thư về Vũng Tàu chung vui với đàn chị.

Nguyễn Hưng ngẫu hứng đàn hát chúc mừng Lý Nhã Kỳ khánh thành công trình ý nghĩa.

Ca sĩ Sơn Thạch cũng là đàn em thân thiết của cựu Đại sứ Du lịch.

Lý Nhã Kỳ hạnh phúc khi được bạn bè nghệ sĩ về tham quan và hết lời khen cơ ngơi cô tự tay xây dựng cho gia tộc.

Ảnh: Lê Huy/ Hương Giang – Theo Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/ly-nha-ky-xay-biet-phu-chuc-nghin-met-vuong-tang-me-4156729.html

** Phủ Trần Lê Gia xuất phát từ tâm nguyện báo hiếu cha mẹ, dòng họ. Lãnh sự danh dự Rumani cho biết xây đền thờ là để bày tỏ lòng tôn kính của mình với gia tộc, với các bậc tiền nhân. Cô muốn báo hiếu dòng họ Trần (nội) và Lê (ngoại). Ít ai biết để hoàn thành công trình kịp ngày đã định Lý Nhã Kỳ đã quần quật làm ngày, đêm cùng các công nhân, nhân viên của cô, cô không ngại đẩy xe, trực tiếp phụ khiêng và hỗ trợ vận chuyển đồ, khiến bản thân bị trật xương vai. Ráng cố gắng hoàn thành công trình kịp tiến độ cho ngày lễ ra mắt, nữ diễn viên Bí mật thiên đường đã không vào bệnh viện mà chỉ uống thuốc giảm đau để cố gắng hoàn thành công trình và tổ chức lễ ra mắt cũng như tiếp đón người thân và bạn bè xuống thăm 1 cách chu đáo nhất.

Là công trình đầy tâm huyết, phải nói là để đời cho gia đình, con cháu sau này nên Lý Nhã Kỳ không ngại dồn hết tâm sức, tiền của để xây dựng nên. Trên khuôn viên hàng ngàn m2 xung quang là hàng loạt những cây cổ thụ đắt giá và hiếm, cùng với nhiều cây ăn quả lớn xum xuê, Lý Nhã Kỳ đã chắt lọc từng nhành cây ngọn cỏ, đào ao sen, chăm chút từng viên gạch, tự tay sắp đặt từng món đồ nội thất, cho đến vật dụng và trang trí, sắp đặt mọi thứ rất tinh tế, nhẹ nhàng.