THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Lý Nhã Kỳ cho biết, cuộc sống của cô không có gì thay đổi. Sắp tới, cô sẽ có chuyến công du nước ngoài... Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn bị bắt, khẳng định sẽ xuất ngoại gặp gỡ các tỷ phú tại Qatar

Lý Nhã Kỳ cho biết, cuộc sống của cô không có gì thay đổi. Sắp tới, cô sẽ có chuyến công du nước ngoài theo lời mời của siêu mẫu Naomi Campbell.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Nhiều ngày qua, không ít những trang tin không chính thống, cũng như nhiều trang cá nhân trên các mạng xã hội như YouTube, Tiktok, Facebook đã đăng tải những tin tức tiêu cực về Kỳ, không biết nhằm mục đích câu view, hay vì trục lợi cá nhân… Nhưng hôm nay, Kỳ xác nhận rằng Kỳ vẫn đang sống tại thành phố và làm việc chăm chỉ hàng ngày”.

Lý Nhã Kỳ cũng cho biết, ngày 27/10, cô sẽ sang Doha, Qatar theo lời mời trân trọng của siêu mẫu thân thiết Naomi Campbell. Sự kiện được công chúa Qatar – em gái của Quốc vương đương nhiệm – chủ trì.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ gặp phải nhiều tin đồn thất thiệt. (Ảnh: FBNV)

“Fashion For Relief” là sự một tổ chức từ thiện do Naomi Campbell thành lập vào năm 2005 với mục đích tạo sự liên kết giữa ngành thời trang với các công việc thiện nguyện. Số tiền thu được nhờ việc bán vé buổi trình diễn thời trang của Naomi Campbell được sử dụng để giúp đỡ những người bị thiệt thòi trên toàn cầu. Thông thường, những người bạn của cô như: Kate Moss, Beyonce sẽ xuất hiện, ngoài ra còn có các người mẫu khác như: Bella Hadid, Kendall Jenner, Winnie Harlow, Natalia Vodianova,… cũng từng sải bước trên sàn diễn này.

Năm 2022, tổ chức từ thiện Fashion for Relief của Naomi Campbell đã hợp tác với Qatar Creates, dưới sự bảo trợ của công chúa Al-Mayassa bint Hamad bin Khalifa Al Thani, trong một chương trình toàn cầu mới có tên Emerge. Là một phần của sáng kiến, siêu mẫu người Anh sẽ đồng tổ chức một buổi trình diễn thời trang và dạ tiệc từ thiện để nâng cao “tài năng sáng tạo và kinh doanh trẻ từ các khu vực mới nổi, tập trung vào châu Phi, cộng đồng người hải ngoại và các cộng đồng đang phát triển trên khắp thế giới”.

Lý Nhã Kỳ và siêu mẫu Naomi Campbell. (Ảnh: FBNV)

Lý Nhã Kỳ sẽ tham dự buổi dạ tiệc từ thiện và buổi biểu diễn thời trang được tổ chức vào ngày 28/10 tại Doha, Qatar, sau đó là một cuộc đấu giá và bữa tối dành cho khách VIP. Các chương trình từ thiện của siêu mẫu Campbell – Fashion for Relief trước đây quy tụ nhiều ngôi sao như Beyoncé, Kate Moss, Jane Fonda, Bella Hadid, Kendall Jenner, Winnie Harlow.

Lý Nhã Kỳ vốn có mối quan hệ mạnh với các ngôi sao Hollywood, trong đó có siêu mẫu Naomi Campbell. Trước dịch Covid-19, “báo đen” khi đến Việt Nam đã cùng Lý Nhã Kỳ tham quan các thắng cảnh miền Tây. Viên ngọc đen chia sẻ rất thích văn hóa Việt Nam, mê ăn phở, bánh xèo, bánh mì… và mong muốn đến nhiều nơi hơn.

Sau dịch Covid-19, người đẹp da màu đã đích thân mời Lý Nhã Kỳ đến “Fashion for Relief” để dự sự kiện cùng mình, event thường niên quy tụ những tỷ phú giàu nhất thế giới. Đặc biệt, người chủ trì sự kiện ở Qatar chính là công chúa Qatar – Al-Mayassa bint Hamad bin Khalifa Al Thani – em gái của Quốc vương đương nhiệm.

Theo Yến Linh / Dân Việt

https://danviet.vn/ly-nha-ky-phu-nhan-tin-don-bi-bat-khang-dinh-se-xuat-ngoai-gap-go-cac-ty-phu-tai-qatar-20221026203810773.htm