THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ở tuổi 33, hoa hậu Mai Phương Thuý không sốt ruột chuyện lập gia đình dù em gái cô đã sinh em bé được... Mai Phương Thuý không sốt ruột khi em gái có con

Ở tuổi 33, hoa hậu Mai Phương Thuý không sốt ruột chuyện lập gia đình dù em gái cô đã sinh em bé được một tháng.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Mai Phương Thuý cho biết, cô từng cảm thấy “sang chấn” khi bạn thân nhất lấy chồng và em gái có con vì thấy bản thân giờ như “một mình một chiến tuyến”. Tuy nhiên, là người thích nghi tốt nên cô nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường. Ở tuổi 33, người đẹp vẫn chưa có ý định kết hôn, sinh con và không sốt ruột chuyện ổn định gia đình riêng.

Mai Phương Thuý (trái) và em gái Mai Ngọc Phượng.

Mai Ngọc Phượng, em gái Mai Phương Thuý, sinh con trai đầu lòng hôm 28/5. Đến khi bé tròn một tháng tuổi, gia đình cô mới chia sẻ tin vui này. Em bé xinh xắn, được nhận xét thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Em gái kém Mai Phương Thuý 5 tuổi, sở hữu chiều cao 1,78 m và gương mặt xinh đẹp nhưng không thi nhan sắc hay lấn sân showbiz như chị gái. Cô tốt nghiệp trường Đại học British Comlumbia tại Canada, hiện kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm. Mai Ngọc Phượng sống rất kín đáo, ít chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô có tình yêu lâu năm với bạn trai tên Trương Tiến Duy, làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Con trai đầu lòng của em gái Mai Phương Thuý.

Mai Phương Thuý sinh năm 1988, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Sau vài năm đầu tích cực hoạt động showbiz, cô chuyển sang dành phần lớn thời gian cho kinh doanh, đầu tư tài chính. Vài năm gần đây, cô mới tái xuất với vai trò giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc. Đã đăng quang 15 năm, Mai Phương Thuý vẫn giữ sức hút tại các sự kiện và là đại sứ cho nhiều nhãn hàng. Cô rất kín tiếng về chuyện tình cảm, chưa bao giờ công khai “nửa kia” mà chỉ cho biết có bạn trai lâu năm. Hoa hậu khen anh rất đẹp trai, tài giỏi, có tiềm lực kinh tế tốt và sẵn sàng hỗ trợ cô khi cần.

Nguyên An

https://ngoisao.net/mai-phuong-thuy-khong-sot-ruot-khi-em-gai-co-con-4303222.html