THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mới đây, Minh Hằng đã gây “sốt” khi bất ngờ đăng tải đoạn clip công khai khoe cận mặt cậu quý tử. Sau khi... Minh Hằng trải lòng về những khó khăn khi lần đầu làm mẹ

Mới đây, Minh Hằng đã gây “sốt” khi bất ngờ đăng tải đoạn clip công khai khoe cận mặt cậu quý tử.

Sau khi thông tin này của Minh Hằng được đăng tải, nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên và chúc phúc của đông đảo khán giả.

Mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, vào ngày 23-8 vừa qua, Minh Hằng đã chính thức hạ sinh thành công cậu quý tử đầu lòng. Từ đó, mọi động thái của nữ ca sĩ cũng như thiên thần nhỏ đã nhận được sự yêu mến và chú ý của rất nhiều người hâm mộ.

Minh Hằng trải lòng về những khó khăn khi lần đầu làm mẹ

Minh Hằng lần đầu làm mẹ bỉm sữa

Nữ ca sĩ cũng trải lòng về những khó khăn, mệt mỏi khi lần đầu làm mẹ bỉm sữa. Minh Hằng viết: “Dạo này bận rộn quá, bận làm mẹ của một em bé đáng yêu. Mỗi ngày trôi qua thật nhanh nên mẹ có hơi choáng ngợp với vai trò mới này. Đôi khi cảm thấy quá tải khi phải học thêm nhiều điều mới lạ. Đôi khi mệt mỏi vì luôn trong trạng thái thiếu ngủ. Nhưng mỗi khi nhìn thấy gương mặt no say trong lúc con ngon giấc lại thấy mọi điều thật diệu kỳ”.

Khi người hâm mộ để lại bình luận mong nữ ca sĩ sớm quay trở lại hoạt động nghệ thuật, Minh Hằng đã khẳng định sẽ sớm quay lại vào một ngày không xa.

Trước đó, vào tối 23-8, trên trang cá nhân, Minh Hằng hạnh phúc thông báo chính thức lên chức mẹ sau bao ngày mong chờ. Cô viết: “Chào mừng bé Mỡ đã đến với mẹ sau 9 tháng đợi chờ ngóng trông”.

Minh Hằng lựa chọn mang thai con đầu lòng với ông xã doanh nhân bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm vì cả 2 đều không còn quá trẻ. Bên cạnh đó, cô muốn theo dõi từng trình tự và chủ động trong việc có con.

Từ quá trình tiêm kích trứng, đưa phôi thai vào cơ thể hay khi chính thức mang bầu tới lúc sinh nở, Minh Hằng luôn có sự đồng hành của ông xã nên không cảm thấy đơn độc, vất vả.

Minh Hằng trải lòng về những khó khăn khi lần đầu làm mẹ

Minh Hằng mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm

Ông xã doanh nhân của nữ ca sĩ Minh Hằng từng có những chia sẻ và cảm xúc khi hay tin vợ mang bầu cũng như sự thay đổi trong cuộc sống hôn nhân. Ông xã Minh Hằng cho biết, chính tình yêu chân thành của vợ đã khiến cho anh ngày càng trẻ trung và yêu đời hơn.

“Mỗi ngày trôi qua, tôi thấy hạnh phúc khi được sống cùng vợ. Hành động vui nhộn khó lường của vợ đôi khi cũng khiến tôi bật ngửa. Tình yêu của vợ khiến tôi trẻ trung hơn, lạc quan, yêu đời hơn và tự tin phấn đấu hơn. Tôi mong gia đình mình sẽ mãi giữ lửa và tràn ngập tiếng cười như 7 năm qua” – ông xã Minh Hằng chia sẻ.

Tuấn Khang

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)