THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Là một trong những gương mặt quen thuộc và được mệnh danh là“ngôi sao truyền hình thực tế”, Minh Tú cho biết cô mang... Minh Tú trải lòng về áp lực khi tham gia truyền hình thực tế

Là một trong những gương mặt quen thuộc và được mệnh danh là“ngôi sao truyền hình thực tế”, Minh Tú cho biết cô mang nhiều áp lực khi tham gia các chương trình thực tế hiện nay.

Minh Tú ghi dấu ấn trên các chương trình truyền hình bằng sự thông minh, pha chút hài hước khi trở thành khách mời. Tuy nhiên, điều này cũng tạo áp lực của Minh Tú làm sao để không bị nhàm chán và luôn tạo ra sức hút, sức hấp dẫn cho chương trình mình tham gia.

Minh Tú là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình thực tế. Ảnh:CMH

“Bước qua ngưỡng 30, Minh Tú đã mang một năng lượng khác đến với các chương trình truyền hình thực tế, trước 30 mình có thể chơi với tâm thế tưng bừng để khẳng định bản thân, nhưng sau cột mốc này, Minh Tú nghĩ mình mang tâm thế san sẻ, cho đi nhiều hơn” Minh Tú cho biết.

Cô gây ấn tượng bởi sự thông minh, pha chút hài hước khi trở thành khách mời Ảnh:CMH

Nói về những ý kiến cho rằng Minh Tú khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “Miss Fitness Việt Nam 2022” mang màu sắc mới mẻ, không còn tham gia các “drama” mà chỉ tập trung vào tinh thần huấn luyện và truyền lửa, Minh Tú chia sẻ thêm: “Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 là cuộc thi hoa hậu chính quy, không đơn thuần là chương trình giải trí, nên Minh Tú muốn tìm ra những đại diện tốt nhất cho chương trình, là những đại sứ sức đẹp có tinh thần thể thao và truyền cảm hứng, nên bản thân chỉ tập trung vào mục tiêu duy nhất đó.”

Điều đó cũng lý giải việc Minh Tú sẵn sàng loại thí sinh trong đội của mình khi không tham gia ghi hình hay đưa ra bài kiểm tra kiến thức thể thao, văn hóa… để sàng lọc những thí sinh có nền tảng kiến thức tốt hơn vào vòng sâu.

Việt Phong

https://laodongtre.laodong.vn/sao-viet/minh-tu-trai-long-ve-ap-luc-khi-tham-gia-truyen-hinh-thuc-te-1071669.ldo