THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Minh Châu cùng nghệ sĩ Mỹ Uyên bắt đầu buổi làm việc mới đây bằng câu chuyện về công việc. Mẹ chồng “Tiệm ăn... Nghệ sĩ Mỹ Uyên không thấy mình cô đơn dù chưa lên xe hoa

Minh Châu cùng nghệ sĩ Mỹ Uyên bắt đầu buổi làm việc mới đây bằng câu chuyện về công việc.

Mẹ chồng “Tiệm ăn dì ghẻ” thú thật, có những công việc không nhận cát -xê nhưng vẫn làm vì mang đến cho nữ nghệ sĩ niềm vui, không áp lực. Có những ngày làm xong việc chẳng có tiền nhưng thêm bạn. Bạn bè là thứ chị giàu nhất lúc này. Gặp gỡ bất cứ ai, chia sẻ cũng cùng họ những câu chuyện hàng ngày làm chị thấy vui vẻ. Nữ nghệ sĩ nhận ra, giá trị vật chất chưa bao giờ là thước đo hạnh phúc hay thành công. Khi người đối diện hiểu, yêu thương mình và sẵn sàng nghe nhau hàn huyên là điều giá trị nhất.

Vóc dáng nghệ sĩ Mỹ Uyên ngày càng thon thả, gọn gàng. Nhờ thế diện áo dài Minh Châu đẹp thêm bội phần. Nữ nghệ sĩ tiết lộ, mình rất ý thức việc giữ gìn hình ảnh trước công chúng. Chị chăm vận động, ăn uống khoa học và rất quan tâm đến cơ thể. Theo chị, lười quan tâm bản thân là có lỗi rất lớn cùng khán giả. Bí quyết trẻ lâu của chị cũng cực kỳ đơn giản. Những thứ liên quan đến tinh bột, chí tính toán kỹ trước khi đưa vào cơ thể. Hay cả những thức uống nhiều chất ngọt, có còn cũng được chị hạn chế. Rau xanh, nước lọc, cá, thịt nạc là lựa chọn hàng đầu của Mỹ Uyên trong những bữa ăn hàng ngày.

Nhà thiết kế Minh Châu thương đàn chị Mỹ Uyên vì sự tận tâm, hết mình với đàn em. Khi nghe Minh Châu chia sẻ, bộ sưu tập mới đầu tư nhiều chất xám, được vẽ và kết hạt kỳ công. Thế nên cần một người sắc vóc đẹp, hiểu và trân quý áo dài làm mẫu, chị gật đầu nhận lời chẳng cần hỏi cát – xê. Trong một số thiết kế do Mỹ Uyên làm mẫu, Minh Châu khéo léo phối hợp những cách đính đá mới cho chiếc áo thêm đặc biệt. Ngoài ra có những họa tiết là hoa mẫu đơn, râm bụt để thêm mới lạ. Mỹ Uyên bày tỏ sự yêu thích về những sáng tạo mới của cậu em tài năng.

Tại buổi làm mẫu cùng đàn em, nữ nghệ sĩ hào hứng tiết lộ mình tham gia dự án Tiệm ăn dì ghẻ, phát sóng VTV3 thứ 2 và 3 hàng tuần. Trong phim, Mỹ Uyên vào vai người mẹ chồng số phận đặc biệt. Ngoài ra chị tham gia vai nặng ký trong phim Nước mắt loài cỏ dại, 40 tập của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, phát sóng VTV3 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Photo: Rin Trần / Makeup hair: Vương Khiêm / Áo dài: Minh Châu