THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 3/5, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn có mặt tại buổi tổng duyệt liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm... Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn tái ngộ khán giả sau bạo bệnh

Ngày 3/5, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn có mặt tại buổi tổng duyệt liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Sau những lần phẫu thuật não và điều trị đột qụy, sức khỏe của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã phần nào được cải thiện và dần trở lại với khán giả qua một số sự kiện. Việc di chuyển còn chưa thực sự thuận tiện, giọng run run nhưng khi kết hợp cùng band nhạc, tiếng kèn saxophone của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vẫn vang lên đầy mê hoặc.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn tái ngộ khán giả sau bạo bệnh

Trong liveshow “Ngày em thắp sao trời”, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn kết hợp cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong một tiết mục đặc biệt, ca khúc vốn đã quá quen thuộc với khán giả và ghi dấu ấn bởi giọng hát Mr Đàm nhưng khi kết hợp cùng tiếng kèn của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ, thú vị cho khán giả. Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã có chia sẻ ngắn về Đàm Vĩnh Hưng, anh cho hay khi nhận được lời mời của Mr Đàm anh đồng ý ngay vì hai anh em hợp tính, đồng điệu từ lâu.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn tái ngộ khán giả sau bạo bệnh

Nói về sự kết hợp lần này, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự hạnh phúc và hãnh diện khi liveshow khép lại dự án “Dạ khúc cho tình nhân” kéo dài 19 năm có sự góp mặt của những tên tuổi lớn nổi tiếng, có dấu ấn nổi bật trong nền âm nhạc Việt Nam. “Ngay từ thời tôi mới vào nghề tôi đã mong muốn có một ngày mình sẽ được hát với anh này, anh kia. Tôi cảm thấy vinh hạnh được hát cùng tiếng kèn lay động lòng người của anh Trần Mạnh Tuấn. Tôi vô cùng hạnh phúc vì dù anh có nhiều bất tiện về sức khỏe nhưng vẫn dành thời gian cho tôi”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT