THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  ‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh cho rằng làm thiện nguyện là từ tâm và cô có ngân sách bao nhiêu sẽ góp bấy... Ngọc Trinh phân trần khi bị soi mói chuyện giúp người miền Trung

‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh cho rằng làm thiện nguyện là từ tâm và cô có ngân sách bao nhiêu sẽ góp bấy nhiêu.

Ngọc Trinh khẳng định cô không đứng ra kêu gọi fan ủng hộ cho người miền Trung như nhiều sao Việt khác. “Tôi thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới nơi tới chốn thì không được”. Cô cũng có quan điểm riêng về việc làm từ thiện và tin rằng sẽ có nhiều mạnh thường quân chung tay.

“Thiện nguyện là từ tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào một kế hoạch nào cả, và Trinh có ngân sách bao nhiêu Trinh sẽ góp bấy nhiêu. Mỗi đóng góp của mình như muối bỏ bể nhưng Trinh tin có rất nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay chia sẻ”, Ngọc Trinh bày tỏ.

Ngọc Trinh đã ủng hộ 50 triệu giúp người miền Trung.

Trước đó, người đẹp quê Trà Vinh bị một khán giả nhắc làm từ thiện khi đăng ảnh khoe người đeo đầy trang sức. Bên cạnh những ý kiến đồng tình, nhiều khán giả bênh vực “nữ hoàng nội y”, cho rằng tiền Ngọc Trinh làm ra nên thích làm gì là việc của cô. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng làm từ thiện âm thầm nên việc nhắc người khác phải ủng hộ là không nên.

Ngọc Trinh sau đó đăng tải lên story Instagram đoạn video trò chuyện cùng ca sĩ Hương Giang. Cô cho biết đã ủng hộ 50 triệu để cùng đàn em giúp đỡ người dân miền Trung.

Cherry Trần / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/buon-chuyen/ngoc-trinh-phan-tran-khi-bi-soi-moi-chuyen-giup-nguoi-mien-trung-4178512.html