THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngọc Trinh dọn tủ hàng hiệu và thanh lý nhiều kim cương, túi Hermes giá hàng tỷ đồng sáng 13/3. Ngọc Trinh cho biết... Ngọc Trinh thanh lý kim cương, túi Hermes tiền tỷ

Ngọc Trinh dọn tủ hàng hiệu và thanh lý nhiều kim cương, túi Hermes giá hàng tỷ đồng sáng 13/3.

Ngọc Trinh cho biết trợ lý Thúy Kiều gợi ý cho cô thanh lý bớt tủ đồ hiệu vì tình trạng quá tải đến mức không thể sắp xếp nổi. Sau khi suy nghĩ, Ngọc Trinh liền quyết định bán bớt nhiều món đồ quý giá, đồng thời nhờ quản lý và trợ lý giúp đỡ mình. Hầu hết đồ đều mới 100% vì người đẹp chỉ thích sưu tầm hoặc chỉ xài chỉ một lần. Một số món do được tặng nên cô không có hóa đơn song dùng uy tín bản thân để đảm bảo chất lượng hàng.

Lần này, Ngọc Trinh thanh lý đa dạng đồ hiệu, trang sức giá từ vài chục triệu đồng đến tận vài tỷ. Đáng chú ý là chiếc nhẫn kim cương 13 ly, giá 14 tỷ đồng nhưng được “nữ hoàng nội y” nhượng lại chỉ 7,9 tỷ đồng. Hay viên Emerald được người đẹp rao bán 3,9 tỷ đồng cùng lời khẳng định giá này vô cùng cạnh tranh tại Việt Nam.

Ngoài ra, người đẹp còn cân nhắc bán bớt loạt túi Hermes đắt giá, thấp nhất 680 triệu đồng và cao nhất 2,7 tỷ đồng. Cô bảo bán thì tiếc nhưng tủ chứa túi với 200 chỗ không còn chỗ trông nên phải tiễn bớt chúng.

Ngọc Trinh một khi đã thanh lý là chỉ bán túi Hermes và kim cương.

Ngọc Trinh đam mê hàng hiệu nhiều năm qua. Những item nào vừa ra mắt, được giới thời trang lăng xê đều được cô tậu ngay về. Thậm chí, nếu món đồ ấy có nhiều màu khó lựa chọn. ‘nữ hoàng nội y’ quyết định sắm 2-3 mẫu mà không phải đắn đo quá lâu (ảnh trái). Gần đây nhất, nhân dịp Instagram đạt 5 triệu lượt theo dõi, cô tự thưởng chiếc đồng hồ yêu thích giá 1,8 tỷ đồng chỉ qua 30 giây suy nghĩ. Chính vì mua sắm không ngừng nghỉ như thế, Ngọc Trinh dành hẳn một không gian lớn tại biệt thự làm nơi chứa đồ hiệu.

Người đẹp quan niệm cuộc sống chỉ có một lần nên không ngại chi tiền mua sắm những món đồ đẹp, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, cô có thói quen sở hữu hơn sử dụng nên nhiều món đồ mua về chỉ cất tủ hoặc chưng diện vài lần trong tối đa ba tháng.

Ngọc Trinh

Thời gian qua, vì ảnh hưởng của dịch, người đẹp chủ yếu ở nhà, tập trung phát triển các kênh mạng xã hội. Với tính cách hài hước, nội dung đa dạng, Ngọc Trinh được các khán giả trẻ yêu mến và nhanh chóng đạt 5 triệu lượt theo dõi trên Instagram, hơn 1,8 triệu người đăng ký kênh YouTube…

Mới đây, Ngọc Trinh cũng thăng chức từ CEO công ty thành viên lên phó tổng giám đốc một tập đoàn mỹ phẩm. Cô muốn thử sức thêm ở lĩnh vực kinh doanh.

Anh Tuấn / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/ngoc-trinh-thanh-ly-kim-cuong-tui-hermes-tien-ty-4247862.html