THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Thúy Diễm khoe vẻ trẻ trung, gợi cảm trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 36. Thúy Diễm cho biết, cô muốn... Nhan sắc Thúy Diễm tuổi 36

Diễn viên Thúy Diễm khoe vẻ trẻ trung, gợi cảm trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 36.

Thúy Diễm cho biết, cô muốn xây dựng hình ảnh năng động, cá tính như tuổi đôi mươi trong bộ ảnh mới. Vì thế, cô chọn các trang phục nhẹ nhàng, màu sắc tươi vui của nhà thiết kế Lương Xuân Bính, Mỹ San, Nguyễn Minh Công.

Bà mẹ một con phô diễn đường nét cơ thể trong những góc chụp cận cảnh. Cô được khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Thúy Diễm tiết lộ, cô dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân dù bận rộn công việc và quán xuyến gia đình.

Nhìn tuổi 35 vừa khép lại, nữ diễn viên hài lòng về những gì cô đạt được. Sự chăm chỉ trong hoạt động nghệ thuật và trách nhiệm giữ gìn cuộc sống đời tư không scandal đã giúp cô duy trì vị trí trong lòng khán giả.

Xuất thân là một người mẫu ảnh, đến nay, Thúy Diễm được ghi nhận khả năng diễn xuất qua hàng loạt vai diễn. Từ những bộ phim đầu tiên cô tham gia như Sóng tình, Mùa thu một nửa, Tam nam vẫn phú, Vịt kêu đồng… đến Cát đỏ, Dâu bể đường trần… đều thể hiện sự cố gắng và tiến bộ.

‘Tôi thích được khen đẹp nhưng cũng không ngại hóa thân thành các nhân vật xấu xí. Sẵn sàng hy sinh cho vai diễn là điều tôi luôn hướng đến khi làm nghề’, cô nói.

‘Ở tuổi trưởng thành cả tâm hồn lẫn sự nghiệp, giờ đây, tôi mong muốn được tiếp tục cống hiến, góp mặt trong những dự án nghệ thuật đúng nghĩa nhưng cũng đầy tính giải trí’, cô nói thêm.

Đó là lý do khi vừa bước sang năm 2022, cô đã tham gia số lượng lớn phim ảnh, trong đó nổi bật là Vũ điệu đón xuân, Sui gia hay xui gia…

Bên cạnh nghệ thuật, Thúy Diễm thử sức kinh doanh. Cô thấy học hỏi được nhiều điều khi tìm hiểu mảng chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Thúy Diễm sinh năm 1986, từng giành giải tại cuộc thi ‘Miss Sunplay 2007’. Cô được đánh giá cao nhan sắc, sự duyên dáng và triển vọng diễn xuất nên dần chuyển hướng đóng phim.

Nguyên Thảo / Ảnh: Trí Nghĩa Huỳnh

https://ngoisao.vnexpress.net/nhan-sac-thuy-diem-tuoi-36-4485568.html