THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Với vai Duyên trong vở diễn Cánh chim trắng trong đêm, Như Huỳnh nhận “quả ngọt” khi mang về Huy chương Vàng tại Liên... Như Huỳnh nhận “quả ngọt” tại Liên hoan sân khấu thủ đô lần thứ IV

Với vai Duyên trong vở diễn Cánh chim trắng trong đêm, Như Huỳnh nhận “quả ngọt” khi mang về Huy chương Vàng tại Liên hoan sân khấu thủ đô, lần thứ IV – 2020. Đây là món quà mừng sinh nhật 3/10 nữ nghệ sĩ muốn dành tặng khán giả, những người luôn yêu thương cô.

Vở cải lương “Cánh chim trắng trong đêm” của hội sân khấu tỉnh Bạc Liêu đã có phần trình diễn ấn tượng trong Liên hoan sân khấu thủ đô lần thứ IV tại Hà Nội sáng ngày 1/10 vừa qua.

Người đẹp cho biết, Huy chương Vàng là món quà tinh thần Huỳnh muốn gửi tặng và tri ân đến khán giả luôn đồng hành, ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật.

Như Huỳnh rất vui khi nhận “quả ngọt” là động lực để cô tiếp tục duy trì công việc lan tỏa tình yêu nghệ thuật cải lương truyền thống đến với công chúng.

Các diễn viên Như Huỳnh vai Duyên, Hoàng Dững vai Quang, Quốc Khánh vai Cõn… cùng giọng ca cải lương ngọt ngào đến từ phương Nam đã chinh phục hoàn toàn trái tim khán giả yêu cải lương thủ đô.

Đạo diễn Quốc Khánh đã dày công chuyển thể vở “Cánh chim trắng trong đêm” của tác giả Nguyễn Đăng Chương

Với giải thưởng ấn tượng này, Như Huỳnh xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Hội Sân khấu tỉnh Bạc Liêu, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bạc Liêu, Sở Văn Hóa tỉnh Bạc Liêu, các cấp lãnh đạo đã quan tâm, ủng hộ để đoàn có động lực tham gia liên hoan lần này. Đặc biệt, Như Huỳnh rất biết ơn đạo diễn Ngô Quốc Khánh đã chuyển thể, chỉ dạy. Bên cạnh đó, các Thầy đã âm thầm đồng hành để đoàn diễn viên từ Bạc Liêu ra Hà Nội tham gia biểu diễn nghệ thuật.

Thành tích này cũng khiến nữ nghệ sĩ hết sức hạnh phúc, cô không quên gửi lời tri ân toàn thể ekip vở diễn, anh chị em diễn viên, hậu đài, nhạc công, cảnh trí, phục trang và các thành viên trong đoàn cùng góp sức tạo nên một tiết mục đầy ấn tượng không phụ kỳ vọng của khán giả.

Sở hữu nét đẹp hoa hậu, sự tinh tế trong sự lựa chọn trang phục luôn toát lên nét đẹp ngọt ngào lại kiêu kỳ, Như Huỳnh luôn biết cách thu hút mỗi khi xuất hiện.

Nhan sắc trời sinh khiến nữ nghệ sĩ hóa thân trọn vẹn hơn trong các vai diễn ”tuyệt sắc” ghi dấu ấn ngọt ngào trên sân khấu. Mới đây, Như Huỳnh còn ngồi ghế giám khảo chung kết Chuông Vàng Vọng Cổ đánh dấu bước trưởng thành trong năm 2020.