THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong buổi ra mắt phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam – Phượng Khấu, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bất ngờ công bố... NTK Hằng Nguyễn diện đầm Võ Công Khanh hội ngộ dàn sao Phượng Khấu

Trong buổi ra mắt phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam – Phượng Khấu, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bất ngờ công bố với truyền thông về nhà đầu tư bộ phim này chính là NTK Hằng Nguyễn. Chi tiết số tiền không được đạo diễn chia sẻ cụ thể.

Hằng Nguyễn cũng là người góp mặt một vai khách mời trong bộ phim này. Đây là thông tin bất ngờ trong buổi ra mắt, bởi trong suốt quá trình công bố dự án đến nay, NTK Hằng Nguyễn không chia sẻ thông tin này. Nhà sản xuất bộ phim cũng giấu kín về đơn vị đồng hành cùng dự án.

Được biết, NTK Hằng Nguyễn còn được biết đến là chủ tịch của Đông Nam Group, một trong những tập đoàn đa lĩnh vực. Trước đó, Hằng Nguyễn còn được biết tới là doanh nhân, NTK thành đạt. Năm 2016 cô còn là đại diện Việt Nam dự thi Mrs Universe 2016 tại Trung Quốc và lọt vào Top 12 chung cuộc.

Là người có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, Hằng Nguyễn từng được giới mộ điệu kinh ngạc khi tổ chức hai show diễn thời trang đặc biệt. Từ đó, tên tuổi của cô vượt khỏi ranh giới của giới kinh doanh mà trở thành một NTK nổi bật. Với việc tham gia phim “Phượng Khấu”, đây là lần đầu tiên Hằng Nguyễn “chạm ngỏ” phim ảnh.

NTK Hằng Nguyễn diện đầm Võ Công Khanh hội ngộ dàn sao Phượng Khấu

Tham dự buổi công chiếu bộ phim, Hằng Nguyễn vẫn giữ nguyên phong cách gần gũi, thân thiện. Cô diện bộ đầm trắng thanh lịch của NTK Võ Công Khanh. Mặc dù là nhà thiết kế thời trang và thường xuyên diện đồ tự thiết kế tham dự các sự kiện giải trí, nhưng lần này, Hằng Nguyễn đã tin tưởng để NTK Võ Công Khanh làm riêng trang phục.

Chia sẻ trước mọi người, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cảm ơn nhà đầu tư Hằng Nguyễn đã tin tưởng và tiếp sức cho đoàn phim thực hiện dự án này. Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cũng cho biết sở dĩ thông tin đầu tư được giấu kín bởi không muốn mọi người nghĩ NTK Hằng Nguyễn đầu tư để có vai diễn. Bởi vai diễn của cô trong bộ phim là vai khách mời và khá ít phân đoạn.

Sau lời chia sẻ của đạo diễn, Hằng Nguyễn cho biết : “Bản thân tôi là người yêu mến lịch sử, yêu mến văn học và đặc biệt tâm huyết với dự án của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, bên cạnh đó vì có mốt quan hệ thân thiết với đạo diễn, nên khi dự án hình thành tôi đã quyết tâm đầu tư vào bộ phim. Tôi mong Việt Nam sẽ có một bộ phim cung đấu đáng nhớ, đó cũng là kỉ niệm của tôi với cái duyên với phim ảnh, cái duyên với Huỳnh Tuấn Anh…”.

NTK Hằng Nguyễn vào vai Tịnh Yên một phi tần của vua Thiệu Trị

Được biết, Hằng Nguyễn tham gia với vai Tịnh Yên- Tứ giai Nhu Tần, một phi tần của vua Thiệu Trị. Vì kinh doanh khá bận rộn nên Hằng Nguyễn chỉ tham gia vai khách mời . “Đoàn phim quay ở Đức Hoà, Long An, đây cũng chính là quê hương của tôi. Cảm giác lần đầu đóng phim tại quê hương của mình nó rất là thú vị và đặc biệt. Đây là một kỉ niệm rất khó quên với tôi…”- Hằng Nguyễn chia sẻ về kỉ niệm đóng phim.

Ảnh: Nhã Uyên