THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  “Phạm Hương nghĩ rằng hào quang lớn nhất của mình hiện tại chính là nhìn thấy con cái khỏe mạnh”. Trở về Việt Nam... Phạm Hương: ”Hào quang lớn nhất là nhìn con trưởng thành mỗi ngày”

“Phạm Hương nghĩ rằng hào quang lớn nhất của mình hiện tại chính là nhìn thấy con cái khỏe mạnh”.

Phạm Hương: ''Hào quang lớn nhất là nhìn con trưởng thành mỗi ngày''

Trở về Việt Nam chỉ vỏn vẹn 5 tuần, Phạm Hương dành trọn thời gian của mình cho gia đình cũng như thực hiện ý nguyện đưa các con về thăm quê nhà tại Hải Phòng cũng như gặp gỡ bạn bè thân thiết.

Ở tuổi 31, hai lần làm mẹ, với Phạm Hương là điều rất hạnh phúc. Từ bỏ nhiều công việc, dự án trong showbiz để toàn tâm chăm sóc các con, Phạm Hương cho biết rất hài lòng với sự lựa chọn này. Ở Mỹ, cô vừa chăm sóc các con, vừa tranh thủ dạy tiếng Việt cho các bé để không bị mất gốc.

Con trai lớn của Phạm Hương đã đi học và trong độ tuổi tiếp thu nhanh nên cô dạy thêm tiếng Việt. Chính vì thế, cậu có thể hiểu tiếng Việt và giao tiếp với bà ngoại dễ dàng. Nói về hào quang của bản thân ở hiện tại, Phạm Hương nghĩ rằng việc có được gia đình hạnh phúc, con cái bình an lớn lên mỗi ngày là thứ hào quang lớn nhất của cô – một mẹ bỉm sữa hai con.

Mỹ nhân Hải Phòng chia sẻ: “Thời gian này việc chăm sóc các cháu đã chiếm hết phần lớn thời gian trong ngày, sau 10h đêm khi cho các cháu ngủ xong thì Phạm Hương mới có thời gian liên lạc với bạn bè, người thân. Hoặc thỉnh thoảng có người thân trông giúp thì mình mới có thể đi chơi thể thao hoặc làm việc. Nên đó là một phần lý do Phạm Hương không còn thời gian cho những hoạt động khác”.

Người đẹp sinh năm 1991 cũng cho biết cô cũng có những mục tiêu cá nhân quan trọng trong thời gian tới, nhưng phải để các cháu lớn hơn một chút thì Phạm Hương mới có thể toàn tâm toàn ý cho công việc của mình. Đó cũng là một trong những tính cách cầu toàn nổi bật của Phạm Hương trong thời gian hoạt động trong showbiz Việt.

Hương Bi

https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/pham-huong-chia-se-ve-hao-quang-cua-ban-than-202208030704251881.html