THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Doanh nhân John Từ – chồng của hoa hậu Trúc Diễm – kinh doanh đồng hồ, có ngoại hình phong độ, gương mặt trẻ... Phong độ tuổi 40 của ông xã hoa hậu Trúc Diễm

Doanh nhân John Từ – chồng của hoa hậu Trúc Diễm – kinh doanh đồng hồ, có ngoại hình phong độ, gương mặt trẻ trung ở tuổi 40.

John Từ là CEO của một thương hiệu đồng hồ cao cấp tại Việt Nam trong nhiều năm. Có niềm đam mê với loại trang sức này, anh am hiểu tính chất, điểm khác biệt của từng dòng đồng hồ.

John Từ thường xuyên đi nước ngoài, tham dự những sự kiện, hội nghị quốc tế về kinh doanh. Anh còn ghé thăm các trụ sở sản xuất tại Nhật và Thụy Sĩ, để hiểu rõ về cách chế tạo của từng sản phẩm.

Nhờ vào sự nhạy bén và kinh nghiệm dày dặn, John Từ tự thành lập một công ty phân phối đồng hồ có giá trị cao, đến từ gần 40 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, anh tham gia kinh doanh đồ gia dụng, như điều hành công ty phân phối bình lọc nước từ 2018 đến nay.

Ở tuổi 40, anh có sự nghiệp và kinh tế vững chắc.

Ngoài đời thường, nam doanh nhân trẻ rất thích trải nghiệm khám phá. Anh quan niệm: ‘Hãy sống cuộc đời bạn muốn vì bạn chỉ có một lần cơ hội’.

Ông xã Trúc Diễm còn đam mê thể thao, chơi các môn: quần vợt, bóng chày, chạy bộ… Nhờ vậy, anh có sức khỏe tốt và duy trì thân hình săn chắc.

Về đời tư, John Từ kết hôn với hoa hậu Trúc Diễm vào tháng 2/2015. Cả hai sống hạnh phúc, thường xuyên đi chung trong các sự kiện thời trang. John Từ luôn xuất hiện lịch lãm, nhìn trẻ trung, xứng đôi với hoa hậu dù anh hơn cô sáu tuổi.

Những năm qua, anh yêu thương, chiều chuộng bà xã nên tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng. Khi Trúc Diễm mắc bệnh cường giáp, anh dành nhiều thời gian chăm sóc, không gây áp lực vợ phải sinh con. Là người sống tình cảm, trong sáu năm kết hôn, John Từ luôn ưu tiên ăn cơm nhà do vợ nấu hơn là dùng bữa ở ngoài.

Dù dị ứng lông thú, anh thường thay Trúc Diễm chăm sóc các chó cưng.

Nam doanh nhân có sở thích du lịch, hay cùng vợ đi chơi trong thời gian rảnh.

Vì yêu thích nhiếp ảnh, anh luôn mang theo thiết bị để ghi lại những khoảnh khắc của hai vợ chồng.

Anh Tuấn

https://ngoisao.net/phong-do-tuoi-40-cua-ong-xa-hoa-hau-truc-diem-4298570.html