THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Khán giả truyền hình vô cùng thích thú qua những màn tung hứng của MC Việt Hương và khách mời Phương Thanh trong tập... Phương Thanh được nhạc sĩ Đức Trí tặng quà không đụng hàng

Khán giả truyền hình vô cùng thích thú qua những màn tung hứng của MC Việt Hương và khách mời Phương Thanh trong tập 7 chương trình tối Chủ nhật vui vẻ.

Không những cuốn hút khán giả ở phần chào sân bằng màn múa võ, Phương Thanh còn chia sẻ những câu chuyện mà chưa bao giờ cô tiết lộ trước đây về những hoạt động nghệ thuật của mình trong số phát sóng lần này.

Với sự xuất hiện bất ngờ của ca – nhạc sĩ Sỹ Luân trong chương trình, anh đã chia sẻ với khán giả về góc nhìn đời thường của đàn chị. Từ việc cả hai gặp nhau bàn công việc nhưng “ăn hàng” là chủ yếu, cho đến những kỷ niệm đẹp khi cùng nhau đi chùa hay làm từ thiện.. Cùng với trò chơi thử thách mức độ hiểu nhau của Việt Hương khiến khán giả không thể nhịn được cười.

Khách mời thứ hai xuất hiện trong chương trình là nhạc sĩ Đức Trí khiến Phương Thanh khá bất ngờ. Vốn dĩ ít khi nhận lời tham gia những gameshow, sự có mặt của nam nhạc sĩ tài hoa này cũng khiến cả Việt Hương phải ngạc nhiên. Trả lời cho thắc mắc vì sao có mặt trong chương trình này, nhạc sĩ Đức Trí cho rằng Phương Thanh hát nhạc của mình khá nhiều và trở thành những bản hit được yêu thích. Dịp này chính là cơ hội để anh lấy bản thân mình làm quà tặng bất ngờ cho nàng “Chanh”.

Trong chương trình, Phương Thanh bị chính cha đẻ của bản hít Khi giấc mơ về “tố” là “cướp” bài hát này. Ban đầu, nam nhạc sĩ cân đo đong đếm ca khúc cho ca sĩ Trần Thu Hà. Cũng trong tập 7 Tối chủ nhật vui vẻ do Vietcom Film sản xuất, chị “Chanh” cũng tiết lộ là vừa “cướp” một ca khúc khác của Đức Trí mà khi mới nghe qua thôi đã rất thích.

Nhạc sĩ Đức Trí cho biết thêm, với ca khúc Trống vắng cũng nằm trong trường hợp tương tự, Phương Thanh tiếp tục “cướp” bài hát này khi nam nhạc sĩ viết cho giọng hát Khắc Triệu, là ông xã của ca sĩ Cẩm Vân.

Từ những ca khúc không được Đức Trí viết cho Phương Thanh nhưng nữ ca sĩ lại khá thành công với nó khiến Việt Hương thắc mắc tại sao anh không viết riêng bài hát nào cho chị “Chanh”. Nhạc sĩ nổi tiếng cho rằng có viết nhưng Phương Thanh lại không qua thu vì lý do chị ngại với câu trong bài hát có khúc “chọn sai con đường”, trong thời điểm mà Phương Thanh lại đang nổi đình nổi đám.

Trở lại với đời sống riêng của nữ ca sĩ nổi tiếng qua những ca khúc Làn Sóng Xanh, Việt Hương thắc mắc là tại sao có những câu chuyện mà chị lại quá quan tâm với người khác. Liệu có bị cho là làm chuyện bao đồng và bị phản ứng ngược không, nữ ca sĩ đồng ý là có vì bản thân mình là người sống tình cảm, quan tâm đến người khác.

Là người bên cạnh lo lắng cho Phương Thanh từ những điều nhỏ nhất ở các liveshow trong sự nghiệp ca hát của mình, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn xuất hiện trong phần cuối chương trình khiến chị vô cùng xúc động. Cũng chính vì sự quý mến, lo lắng cho Phương Thanh trong từng chi tiết nhỏ ở mỗi liveshow từ khâu ăn uống, sức khỏe, điều phối công việc cho đến bán vé nên nam đạo diễn được chị “Chanh” gọi thân mật là ‘tổng quản’.

Kết thúc chương trình, Phương Thanh trình làng ca khúc mang tên Phương trời thanh xuân, một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ với lời bài hát là những tựa đề của những bản hít trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình.

Là một chương trình đầy màu sắc, khai thác những câu chuyện ít người biết về cuộc đời, sự nghiệp của các nhân vật nổi tiếng, tập 8 của chương trình Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 15/12 trên VTV3.