THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  MC Quyền Linh khiến hai diễn viên Nam Thư và Thuận Nguyễn bất ngờ khi tiết lộ bé Hạt Dẻ – con gái thứ... Quyền Linh nói con gái Hạt Dẻ ‘hot’ hơn bố

MC Quyền Linh khiến hai diễn viên Nam Thư và Thuận Nguyễn bất ngờ khi tiết lộ bé Hạt Dẻ – con gái thứ hai của anh, được nhiều khán giả yêu thích, độ ‘hot’ vượt cả bố.

Quyền Linh hiện là MC chương trình Mái ấm gia đình Việt. Trong buổi ghi hình tập 3, anh hội ngộ hai khách mời Nam Thư và Thuận Nguyễn. Giờ giải lao, ba nghệ sĩ trò chuyện thân tình, vui vẻ về nhiều chủ đề từ gia đình, đam mê nghệ thuật đến kinh doanh.

Quyền Linh cho biết khi rảnh rỗi, anh hay quay những video ngắn đăng trên trang cá nhân chia sẻ với khán giả về cuộc sống, công việc của mình. Một vài lần “MC quốc dân” xuất hiện cùng con gái Hạt Dẻ. “Nếu video chỉ có mình tôi thì rất lèo tèo, độ khoảng một triệu lượt xem nhưng khi có Hạt Dẻ bên cạnh, lượt view rất cao, nhiều khi đạt hơn 8 triệu. Con bé biết có nó nên video của bố mới ‘hot’. Thế là nó càng mua hàng online nhiều hơn”, Quyền Linh nói với Nam Thư.

Bé Hạt Dẻ, con gái thứ hai của MC Quyền Linh.

Diễn viên Thập tứ cô nương khen con gái thứ hai của Quyền Linh xinh đẹp, dễ thương, ngày càng giống hệt bố. Nam Thư “thăm dò” Quyền Linh về ý định cho con gái thi hoa hậu, gia nhập showbiz, nối nghiệp bố nhưng nam MC nói anh chưa định hướng gì cho Hạt Dẻ. “Bé dễ thương chứ không quá đẹp đâu. Có lẽ khán giả quý tôi nên mới ‘nâng’ bé lên thôi. Con bé được cái hiền lành, ngoan. Bạn bè của tôi trong giới giải trí nhiều người ngỏ ý mời Hạt Dẻ tham gia các dự án nghệ thuật, gameshow nhưng tôi đều từ chối”, Quyền Linh nói.

Trò chuyện với Nam Thư và Thuận Nguyễn, Quyền Linh cho hay dù vắng bóng trên màn ảnh đã lâu, anh vẫn liên tục nhận được những lời mời đóng phim nhưng không có thời gian tham gia. “Tôi nghĩ đóng kịch cũng được nhưng thể thu xếp tập cùng bạn diễn và còn cần thêm một buổi duyệt vở nữa. Bây giờ ngày nào tôi cũng có lịch đi quay nên đành từ chối”, Quyền Linh nói. Nghe đàn anh tâm sự, Nam Thư rất ngưỡng mộ. Cô ngồi thẳng lưng, hít một hơi sâu rồi thốt lên “ây da”. Sau nhiều năm gia nhập showbiz, dù không còn đóng phim, Quyền Linh vẫn rất đắt show MC, được đông đảo khán giả yêu mến.

Gia đình Quyền Linh

Nam Thư cho biết cô không chỉ thần tượng MC Quyền Linh vì tài năng, nhiệt tình và sự chỉn chu, tâm huyết khi làm việc mà còn ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc với “vợ đẹp, con ngoan” của đàn anh.

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt, Quyền Linh và hai khách mời Nam Thư, Thuận Nguyễn chung tay hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những thử thách để nhận tiền thưởng, cải thiện cuộc sống. Nam Thư nhiều lần “tả tơi” vì các thử thách khó. Nữ diễn viên cho biết cô sẵn sàng “hy sinh” ngoại hình, quyết tâm chơi hết mình để giúp các gia đình mang về thật nhiều tiền thưởng. “Ghi hình ngoài trời, trong thời tiết nắng nôi, cả tôi, Thuận Nguyễn và tất cả mọi người đều đội nắng từ sáng đến chiều mới hoàn thành nhiệm vụ”, Nam Thư nói.

Thuận Nguyễn thừa nhận phơi nắng nhiều anh cũng thấm mệt nhưng vẫn rất hào hứng muốn chơi thêm để giúp các gia đình có tiền thưởng. Diễn viên Bẫy ngọt ngào vui vì được lắng nghe nhiều câu chuyện xúc động, ý nghĩa do các gia đình mang tới chương trình. “Qua những câu chuyện, hoàn cảnh khó khăn của người khác, tôi thấy được tiếp thêm động lực, tự nhủ phải cố gắng hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp”, Thuận Nguyễn nói.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt do Đài truyền hình TP HCM phối hợp cùng một Hội bảo vệ quyền trẻ em TP HCM và một số đơn vị thực hiện. Mỗi gia đình khó khăn tham gia chương trình cần có 4 thành viên phối hợp thực hiện các thử thách, được các nghệ sĩ hỗ trợ để thi đấu hiệu quả, giành tiền thưởng.

Quyền Linh (giữa) hào hứng kể về con gái Hạt Dẻ với Nam Thư (phải) và Thuận Nguyễn ở hậu trường show ‘Mái ấm gia đình Việt’.

Hương Giang

https://ngoisao.vnexpress.net/quyen-linh-noi-con-gai-hat-de-hot-hon-bo-4526936.html