THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sáng 18/6, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Rosé (BLACKPINK) chính thức gia nhập The Black Label. Đây là công ty của nhà... Rosé (BackPink) chính thức gia nhập The Black Label

Sáng 18/6, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Rosé (BLACKPINK) chính thức gia nhập The Black Label. Đây là công ty của nhà sản xuất Teddy – “ông trùm” tạo hit, người đứng sau sự thành công của BLACKPINK.

Rosé (BackPink) chính thức gia nhập The Black Label

The Black Label vừa đưa ra thông báo: “Nhà sản xuất Teddy và Rosé đã có thời gian dài hợp tác và dựa trên sự tin tưởng mạnh mẽ lẫn nhau, chúng tôi đã ký hợp đồng với Rosé.

Hiện tại, Rosé đang chuẩn bị ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới để gặp gỡ fan hâm mộ và sẽ tham gia các hoạt động âm nhạc quốc tế thông qua các hãng thu âm toàn cầu. Với màu sắc âm nhạc độc đáo của Rosé và sự hỗ trợ từ The Black Label, chúng tôi kỳ vọng vào sự kết hợp tuyệt vời.

Rosé (BackPink) chính thức gia nhập The Black Label

Rosé là thành viên cuối cùng của nhóm BLACKPINK tìm được “bến đỗ” mới cho các hoạt động cá nhân.Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ tối đa để Rosé có thể phát triển sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.”

Ngay sau đó, phía đại diện công ty cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên. “Chúng tôi đã ký hợp đồng quản lý với Rosé. Nhà sản xuất Teddy và Rosé đã có thời gian làm việc cùng nhau trong một thời gian dài. Giờ đây đã chính thức trở thành đối tác dựa trên nền tảng tin tưởng sâu sắc”, phía The Black Label thông báo.

The Black Label được thành lập vào năm 2015 bởi nhà sản xuất âm nhạc Teddy và Kush. Đây là “ngôi nhà chung” của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Zion.T, Jeon Somi, Taeyang, Park Bo Gum,…

Hiền Nhi / tổng hợp