THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Quyền Linh, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn… cùng đóng góp bằng nhiều hình thức giúp đất nước... Sao Việt ủng hộ chống Covid-19

Các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Quyền Linh, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn… cùng đóng góp bằng nhiều hình thức giúp đất nước vượt qua đợt bùng dịch Covid-19 mới.

Hôm 21/5, ca sĩ Hồ Ngọc Hà ủng hộ 1.000 bộ quần áo bảo hộ cho các bác sĩ, y tá ở Bắc Giang. ‘Cầu mong chúng ta được quay trở lại nhịp sống bình thường bình an’, cô nói.

Qua theo dõi tình hình dịch Covid-19 bùng phát tại một số địa phương, khu công nghiệp ở phía Bắc, chị Kim Dung (áo vàng) và các thành viên hoa hậu, á hậu trong CLB ‘Suối mát từ tâm’ rất xúc động, lo lắng khi thấy nhiều công nhân phải ngừng làm việc, ảnh hưởng thu nhập trang trải cuộc sống. Do đó, chị Kim Dung cùng hoa hậu Tiểu Vy, đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao 100 triệu đồng cho chương trình ‘Triệu liều vaccine cho người lao động nghèo’.

Hôm 26/5, MC Quyền Linh đến Bệnh viện Chợ Rẫy trao tận tay 2 tỷ đồng. Số tiền này anh và bạn bè mong muốn ủng hộ những bác sĩ đang phải làm việc vất vả và những bệnh nhân mắc Covid-19 sớm vượt qua đại dịch.

Hà Anh Tuấn cùng những người bạn vừa trích một tỷ đồng giúp đỡ y bác sĩ tại tâm dịch Bắc Giang. ‘Tôi xem việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm, tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự biết ơn, yêu nước và cam kết đồng hành. Mong các anh chị em y bác sĩ vững tâm để cống hiến. Tôi tin đất nước sẽ sớm bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc trở lại’, anh nói.

Ca sĩ Mỹ Tâm chuyển 300 triệu đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, qua đó ủng hộ công tác phòng chống Covid – 19 của tỉnh.

Ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi quyên góp được 1,2 tỷ đồng ủng hộ người dân hai tỉnh Bắc Giang và Bắc NInh. Do dịch bùng phát, anh không thể đi trao trực tiếp mà chuyển khoản và có sao kê đầy đủ.

Bắc Giang là quê ngoại của Tùng Dương. Khi biết Bắc Giang trở thành vùng dịch mới với số ca Covid-19 tăng lên mỗi ngày, anh rất muốn làm điều gì đó để chia sẻ với bà con quê nhà. Nam ca sĩ cùng êkíp quyên góp được 400 triệu đồng, sau đó chia thành nhiều khoản gồm tiền mặt, khẩu trang y tế, trang phục bảo hộ… và nhanh chóng gửi đến tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19.

Anh Tuấn / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/sao-viet-ung-ho-chong-covid-19-4287288.html