THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Son Ye Jin bán một biệt thự sang trọng ở Samseong-dong, Gangnam-gu cô đã sở hữu hơn 10 năm, thu khoản lãi... Son Ye Jin bỏ túi hơn triệu USD nhờ bất động sản

Diễn viên Son Ye Jin bán một biệt thự sang trọng ở Samseong-dong, Gangnam-gu cô đã sở hữu hơn 10 năm, thu khoản lãi 1,3 triệu USD.

Theo tờ Herald Economy, Son Ye Jin bán biệt thự ở Samseong-dong cô đã mua giá 3 tỷ won vào năm 2008 với giá 4,8 tỷ won. Tổng lợi nhuận chuyển nhượng đạt 1,8 tỷ won (hơn 1,3 triệu USD).

Nằm trong làng biệt thự cao cấp Samseong-dong, khu biệt thự này có tổng cộng 14 căn. Ngôi nhà Son Ye Jin bán rộng 211,2 m2. Diễn viên Song Hye Kyo và Lee Philip cũng mua căn hộ ở khu này.

Son Ye Jin bỏ túi hơn triệu USD nhờ bất động sản

Diễn viên Son Ye Jin. Ảnh: Nate

Theo Hankyung, Son Ye Jin và chồng – tài tử Hyun Bin đều có nhiều bất động sản giá trị tại Hàn Quốc. Son Ye Jin đã mua một tòa nhà ở Sinsa-dong với giá 16 tỷ won, năm 2020 trong khi Hyun Bin tậu ngôi nhà ở Cheongdam-dong vào năm 2013 với giá 4,8 tỷ won và xây dựng thành một tòa nhà thương mại mới. Giá thị trường hiện tại của tòa nhà được biết hơn 10 tỷ won.

Son Ye Jin là ngôi sao hạng A của showbiz Hàn. Tên tuổi cô được biết đến với loạt phim điện ảnh, truyền hình: Cổ điển, Hương mùa hè, Khoảnh khắc để nhớ, Cô đơn trong tình yêu, My wife got married, The Last Princess, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Hạ cánh nơi anh (đóng chính với Hyun Bin), Tuổi 39… Gần đây, cô tái xuất loạt hoạt động quay quảng cáo.

Son Ye Jin bỏ túi hơn triệu USD nhờ bất động sản

Diễn viên Son Ye Jin quay quảng cáo. Ảnh: Nate

Son Ye Jin và tài tử Hyun Bin làm đám cưới hôm 31/3/2022 tại Seoul. Hôn lễ được tổ chức riêng tư với sự tham dự của gia đình, họ hàng, người quen và các ngôi sao hàng đầu như Jang Dong Gun – Go So Young, Uhm Ji Won, Lee Min Jung… Sau đám cưới vài tháng, Son Ye Jin tiết lộ mang thai con đầu lòng. Gần đây, cặp nghệ sĩ dính tin đồn ly hôn nhưng phủ nhận. Con trai cô chào đời hôm 27/11/2022.

Theo VnExpress

https://ngoisao.vnexpress.net/son-ye-jin-bo-tui-hon-trieu-usd-nho-bat-dong-san-4608633.html