THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Song Hye Kyo đưa chú chó Ruby trở về Hàn Quốc trưa 20/9, cùng rất nhiều đồ đạc. Song Hye Kyo mang... Song Hye Kyo cùng cún cưng về quê nhà sau một tuần ở Mỹ

Diễn viên Song Hye Kyo đưa chú chó Ruby trở về Hàn Quốc trưa 20/9, cùng rất nhiều đồ đạc.

Song Hye Kyo mang theo rất nhiều đồ, khi từ Mỹ về Hàn Quốc. Sau khi nhập cảnh tại sân bay Incheon, cô được trợ lý giúp bế chó và một số đồ đạc.

Ruby, chó cưng của Song Hye Kyo, được cô đưa cùng sang Mỹ. Trong nhiều ảnh diễn viên cập nhật tại nước ngoài, Ruby thường xuất hiện. Con chó được cô nuôi từ sau khi chia tay chồng – tài tử Song Joong Ki.

Ruby khi được chủ đặt trên xe đẩy hàng. Sau khi qua cửa hải quan, cô đưa chó cho một trợ lý.

Theo Nate, Song Hye Kyo có vẻ mệt mỏi sau chuyến đi dài.

Song Hye Kyo gần đây đã hoàn thành những cảnh quay cuối của phim ‘The Glory’. Một số tin đồn cho hay, sắp tới cô hợp tác với đàn em Han So Hee trong bộ phim ‘The Price of Confession’ của đạo diễn Lee Eung Bok. Hiện Song Hye Kyo chưa xác nhận thông tin này.

Diễn viên sang Mỹ dự tiệc của thương hiệu Fendi và lưu lại đó gần một tuần, trước khi về Hàn Quốc.

Diễn viên Song Hye Kyo sinh năm 1981, là ngôi sao màn ảnh Hàn, được khán giả yêu mến với ‘Ngọn gió đông năm ấy’, ‘Ngôi nhà hạnh phúc’, ‘Trái tim mùa thu’, ‘Hậu duệ mặt trời’, ‘Boyfriend’… Cô kết hôn với tài tử Song Joong Ki năm 2017 và đã hoàn tất thủ tục ly hôn hồi tháng 7/2019. Hiện cô tiếp tục công việc trong làng giải trí với vai trò diễn viên, người mẫu ảnh…

Nguyễn Hương (Theo Nate)

https://ngoisao.vnexpress.net/song-hye-kyo-cung-cun-cung-ve-que-nha-sau-mot-tuan-o-my-4513600.html