THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngôi sao Hàn Song Hye Kyo xuất hiện trên tạp chí W số tháng 1/2021 với vẻ đẹp lạnh lùng. Loạt ảnh được Chosun... Song Hye Kyo đẹp lạnh lùng

Ngôi sao Hàn Song Hye Kyo xuất hiện trên tạp chí W số tháng 1/2021 với vẻ đẹp lạnh lùng.

Loạt ảnh được Chosun đánh giá là “sự lột xác táo bạo” của Song Hye Kyo. Trong bộ ảnh, Song Hye Kyo đeo vương miện, trang sức quý, gương mặt không biểu cảm, đôi mắt kẻ eyeliner sắc lạnh. Một số hình ảnh, cô để lộ vai trần, ngực gợi cảm, nhan sắc nổi trội. Trang phục và nữ trang nữ diễn viên sử dụng của hai thương hiệu lớn là Valentino và Chaumet. Thông điệp nữ diễn viên gửi đến khán giả qua loạt hình này là “New Year, New Me” (Năm mới, con người mới).

Song Hye Kyo vừa nhận được lời mời đóng phim mới, tuy nhiên chưa xác nhận tham gia. Nữ diễn viên hiện nghiên cứu kịch bản phim I’m Breaking Up Now

Song Hye Kyo trên W số mới.

Nhan sắc nổi trội của ngôi sao Hàn.

Song Hye Kyo hiện tập trung toàn lực cho công việc. Gần đây, cô liên tục xuất hiện trên các tạp chí trong nước và quốc tế. Cô cũng ký hợp đồng quảng cáo cho nhiều thương hiệu như thời trang, mỹ phẩm, nữ trang… Bất chấp sự mong đợi của khán giả cho sự tái xuất màn ảnh, Song Hye Kyo chưa có kế hoạch cụ thể. Tác phẩm gần nhất mà cô đóng là Boyfriend. .

Song Hye Kyo là ngôi sao màn ảnh Hàn, được khán giả yêu mến với Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Trái tim mùa thu, Hậu duệ mặt trời… Cô kết hôn với tài tử Song Joong Ki năm 2017 và hoàn tất thủ tục ly hôn hồi tháng 7 năm ngoái. Sau khi chia tay chồng, cô có một thời gian ngắn học tập tại Mỹ, sau đó trở lại Hàn Quốc.

Nguyễn Hương (Theo Nate) / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/song-hye-kyo-dep-lanh-lung-4206884.html