THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Song Hye Kyo được cho hạn chế hoạt động mạng xã hội, gây nhiều đồn đoán, bình phẩm về cảm xúc của... Song Hye Kyo ‘hạn chế hoạt động’ trước hỷ sự của Song Joong Ki

Diễn viên Song Hye Kyo được cho hạn chế hoạt động mạng xã hội, gây nhiều đồn đoán, bình phẩm về cảm xúc của cô khi chồng cũ – Song Joong Ki – kết hôn.

Thời gian này, Song Hye Kyo được công chúng chú ý hơn, do tài tử Song Joong Ki lấy vợ mới và sắp có con. Theo tờ Nate, Song Hye Kyo ngừng cập nhật Instagram từ 28/1, trong khi trước đó, khoảng thời gian Song Hye Hyo đăng bài trên mạng xã hội thường là một đến hai ngày, nhiều nhất là bốn ngày một lần.

Bài đăng gần đây nhất của Song Hye Kyo là những bức ảnh cô chụp cho một thương hiệu xa xỉ mà cô là đại sứ.

Nhiều suy đoán chỉ ra, Song Hye Kyo tạm hạn chế các hoạt động trên mạng xã hội để tránh bị gây chú ý, trong thời điểm Song Joong Ki đang là tâm điểm của truyền thông.

Song Hye Kyo 'hạn chế hoạt động' trước hỷ sự của Song Joong Ki

Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong ngày cưới năm 2017. Ảnh: Nate

Song Hye Kyo được cho đã chịu không ít áp lực, kể từ khi ly hôn Song Joong Ki. Khi tin tức về cuộc chia tay nổ ra, rất nhiều người cho rằng ly hôn là do phía Song Hye Kyo, thay vì chồng cô. Một số nguồn tin nói quyết định ly hôn được đưa ra do mâu thuẫn chuyện sinh con: Song Joong Ki muốn Song Hye Kyo tập trung làm vợ, làm mẹ, trong khi cô muốn đeo đuổi sự nghiệp, ký hợp đồng nhiều ràng buộc với công ty quản lý mới.

Bất chấp đồn đoán, Song Hye Kyo chỉ im lặng. Sau ly hôn, cô bỏ Instagram một thời gian dài, trước khi quay trở lại đăng tin trên tài khoản cá nhân trong ngày 19/9/2020 – ngày sinh nhật của Song Joong Ki. Điều đặc biệt, cô đăng ảnh nhiều tâm trạng nhưng lại chặn chức năng bình luận. Tới 31/10/2020 – kỷ niệm ngày cưới, cô tiếp tục đăng ảnh bầu trời đầy mây nhưng cũng khóa mọi bình luận. Ngày 2/3/2021, khi Song Joong Ki đăng ảnh hoàng hôn trong bộ phim truyền hình tvN Vincenzo, Song Hye Kyo một ngày sau đó cũng đăng bức ảnh hoàng hôn. Nhiều khán giả cho rằng Song Hye Kyo chưa quên Song Joong Ki, vẫn nặng lòng với anh, thậm chí cho rằng cô hối tiếc mối quan hệ.

Song Hye Kyo hiện tập trung cho công việc diễn xuất. Thống kê của truyền thông Hàn cho hay Song Hye Kyo là Nữ hoàng cát-xê phim truyền hình Hàn Quốc. Một cuộc khảo sát gần đây cũng cho thấy nữ diễn viên giành vị trí hàng đầu trong danh tiếng thương hiệu diễn viên phim truyền hình, sau thành công của bộ phim truyền hình Netflix The Glory. Bộ phim với đề tài báo thù của Song Hye Kyo đã cán mốc 1 triệu người xem trên Netflix, sau một tháng.

Song Hye Kyo được cho đã sang Italy dự một show thời trang của thương hiệu lớn.

Song Hye Kyo sinh năm 1981, là ngôi sao màn ảnh Hàn, được khán giả yêu mến với Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Trái tim mùa thu, Hậu duệ mặt trời, Boyfriend, Now We are Breaking up… Ngoại tứ tuần nhưng cô đắt show quảng cáo, chụp tạp chí. Cô được mệnh danh là Ngọc nữ màn ảnh Hàn vì vẻ đẹp nổi bật.

Sau khi chia tay tài tử Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiện chưa yêu ai.

Nguyễn Hương (Theo Ifeng)

https://ngoisao.vnexpress.net/song-hye-kyo-han-che-hoat-dong-truoc-hy-su-cua-song-joong-ki-4566350.html