THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Công ty quản lý của Thùy Tiên cho biết đang làm việc với luật sư để bảo vệ hình ảnh người đẹp sau khi... Thùy Tiên làm việc với luật sư khi bị réo tên vụ bán dâm 15.000 USD

Công ty quản lý của Thùy Tiên cho biết đang làm việc với luật sư để bảo vệ hình ảnh người đẹp sau khi cô bị réo tên trong vụ “hai người đẹp showbiz bán dâm”.

Ngày 7/9, Lê Hoàng Long, 31 tuổi, bị Cục Cảnh sát Hình sự khởi tố, bắt tạm giam để điều tra tội Môi giới mại dâm. Long bị cáo buộc môi giới cho “hai cô gái nổi tiếng trong giới showbiz” bán dâm với giá 15.000 USD một lượt mỗi người. Hai người đẹp được công an xác định có tên là T.H và T.T, từng tham gia các cuộc thi hoa hậu. Sau vụ việc, trên mạng xã hội, nhiều khán giả đồn đoán về danh tính của T.T và T.H, do tên những người này được cơ quan chức năng viết tắt. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng là hai người đẹp bị “réo” vì có tên trùng chữ cái đầu.

Trên trang cá nhân chiều 8/9, Thùy Tiên phủ nhận có liên quan đến vụ “hai người đẹp showbiz bán dâm” đang gây xôn xao. Cô viết: “Tôi xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên mạng xã hội. Và chắc chắn, phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác. Cái tên mọi người nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép, nhằm hạ bệ danh dự của bản thân tôi. Tôi cùng công ty chủ quản đang mời luật sư làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác, nhằm vu khống để kéo hình ảnh của tôi vào câu chuyện không hay. Mọi hành động đó đều là bằng chứng trước luật pháp, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp nghiêm minh”.

Trưa 8/9, bà Phạm Kim Dung – Giám đốc công ty Sen Vàng, đơn vị quản lý Thùy Tiên tại Việt Nam – cho biết đang làm việc với luật sư lập vi bằng những người phát ngôn sai sự thật để bảo vệ hình ảnh của Miss Grand International 2021. Đơn vị quản lý tiết lộ lịch trình của Thùy Tiên thời gian qua: Từ 22-24/8, cô công tác tại Thái Lan. Từ 25-29/8, cô làm việc ở Malaysia. Từ 1-5/9, cô đến Ấn Độ làm giám khảo rồi trở về Việt Nam. Ngày 6/9, cô cùng công ty quản lý đi từ thiện mùa trung thu ở TP HCM. Ngày 7/9, người đẹp dự họp báo công bố top 52 Miss Grand Vietnam.

Trong khi đó, đại diện tổ chức Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 cho biết Nông Thúy Hằng không liên quan đến vụ “hai người đẹp showbiz bán dâm”. Người này nói các thông tin không có cơ sở, xuyên tạc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của Nông Thúy Hằng lẫn ban tổ chức cuộc thi. Phía Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đang phối hợp với cơ quan chức năng để hoàn tất những thủ tục pháp lý cần thiết, bảo vệ mọi quyền lợi hợp pháp cũng như uy tín, danh dự của tổ chức, cá nhân liên quan.

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TP HCM. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hôm 4/12/2021 tại Bangkok. Đầu năm, cô được vinh danh Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Trong 9 tháng đội vương miện, Thùy Tiên bận rộn với nhiều lịch trình. Cô từng đến các nước như Peru, Ecuador, Colombia… và tham gia hoạt động thiện nguyện ở nhiều tỉnh thành, ghi hình talkshow ở Việt Nam. Hôm 18/5, cô thông báo giành học bổng thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng khách sạn của ĐH Quản trị du lịch khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). Hiện cô tích cực chuẩn bị cho chuỗi workshop riêng của mình mang tên STEPbyTIEN – nơi cô chia sẻ câu chuyện của bản thân, truyền tải thông điệp về sự nỗ lực đến giới trẻ. Ngoài ra, cô đồng hành với cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 với vai trò giám khảo. Người đẹp sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào tháng 10 năm nay ở Indonesia.

Khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Video: MGI

Thiên Anh

https://ngoisao.vnexpress.net/thuy-tien-lam-viec-voi-luat-su-khi-bi-reo-ten-vu-ban-dam-15-000-usd-4508827.html