THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hot girl Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng – có nhiều hoạt động thiết thực, vì cộng đồng trong hơn nửa năm qua,... Tiên Nguyễn chăm làm từ thiện sau khi khỏi Covid-19

Hot girl Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng – có nhiều hoạt động thiết thực, vì cộng đồng trong hơn nửa năm qua, từ khi chiến thắng Covid-19.

Tiên Nguyễn đại diện quỹ Vì cộng đồng thuộc tập đoàn của bố cô – ‘vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn – trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì thiên tai, hôm 17/10.

Hot girl 9X ăn mặc giản dị dự sự kiện ‘Chung tay hướng về miền Trung’ do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban cứu trợ TP HCM tổ chức.

Ngoài số tiền 2 tỷ đồng tặng người dân miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ, Tiên Nguyễn với vai trò giám đốc quỹ Vì cộng đồng còn hỗ trợ 1,3 tỷ đồng cho gia đình 13 cán bộ, chiến sĩ hy sinh tại Thuỷ điện Rào Trăng 3.

Cũng trong tháng 10 con gái cựu diễn viên Thuỷ Tiên, đồng thời là em chồng của Tăng Thanh Hà đã ủng hộ 1 tỷ đồng giúp đỡ người nghèo ở TP HCM.

Tiên Nguyễn dành sự quan tâm cho các em học sinh nghèo hiếu học. Cô trao 100 triệu đồng học bổng Nguyễn Thị Minh Khai ở TP HCM, hồi cuối tháng 9. Ngoài ra, hot girl còn hỗ trợ 500 triệu đồng cho Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam để giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên.

Không chỉ là giám đốc quỹ Vì cộng đồng, Tiên Nguyễn còn đảm nhận chức phó tổng giám đốc phát triển thời trang cao cấp của một tập đoàn. Tại lễ kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam hôm 7/10, Tiên Nguyễn được trao giải Doanh nhân TP HCM tiêu biểu 2020 nhờ thành tích nổi bật trong kinh doanh và những đóng góp của cô với xã hội.

Tăng Thanh Hà có mối quan hệ thân thiết với em chồng. Cô hết lời khen Tiên Nguyễn giỏi giang. Hot girl 24 tuổi đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Hàng không (City University of London) ở Anh.

Tiên Nguyễn chụp ảnh cùng bố – ‘vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn (trái) và anh trai Philip Nguyễn trong đợt trao khẩu trang và thiết bị y tế hỗ trợ Philippines chống Covid-19.

Người đẹp 24 tuổi là niềm tự hào của cha mẹ vì vừa học hành giỏi giang, làm việc tốt vừa có tấm lòng nhân ái, biết giúp đỡ cộng đồng.

Tiên Nguyễn chia sẻ, sau khi được chữa khỏi Covid-19 vào cuối tháng 3, cô coi làm từ thiện là một trong những ưu tiên hàng đầu. Trong hơn nửa năm qua, nữ doanh nhân trẻ đã ủng hộ hàng chục tỷ đồng cho các quỹ từ thiện, hỗ trợ chống Covid-19 và giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tiên Nguyễn sinh năm 1996, là một trong những ‘rich kid’ được nhiều người quan tâm nhất tại Việt Nam. Cô sinh ra trong gia đình danh giá với mẹ là cựu diễn viên Thủy Tiên từng nổi danh với phim Vị đắng tình yêu, chị dâu là diễn viên Tăng Thanh Hà. Bố và các anh trai của cô bao gồm Phillip Nguyễn, Louis Nguyễn… cũng đều là những người nổi tiếng trong giới doanh nhân Sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, Tiên Nguyễn sang Anh học tiếp lên cao học. Hiện tại, cô đã hoàn thành bằng Thạc sĩ Quản trị Hàng không (City University of London).

Hương Giang / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/tien-nguyen-cham-lam-tu-thien-sau-khi-khoi-covid-19-4181897.html