THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Giữa thời điểm Hari Won chuẩn bị trở lại với âm nhạc, Trấn Thành cũng bất ngờ ra MV đối đầu trực tiếp với... Trấn Thành bất ngờ phát hành MV trùng ngày với Hari Won

Giữa thời điểm Hari Won chuẩn bị trở lại với âm nhạc, Trấn Thành cũng bất ngờ ra MV đối đầu trực tiếp với “bà xã”.

Thời gian gần đây, vì lịch trình công việc riêng, cặp đôi Hari Won và Trấn Thành ít xuất hiện cùng nhau, dẫn đến nhiều tin đồn về rạn nứt. Mặc dù chính Trấn Thành cũng từng phủ nhận tin đồn này, nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng “soi” cặp đôi.

Vừa rồi, khi hình ảnh trong First look phim Nhà Bà Nữ được tung ra, khán giả không khỏi ngạc nhiên và thú vị khi thấy Trấn Thành mặc đồ cưới cùng Khả Như. Ngay hôm sau, Hari Won tung teaser MV cũng là diện đồ cưới với một chàng trai khác.

Sáng ngày 7/11/2022, Trấn Thành bất ngờ tung poster MV mới. Không những ra mắt MV trùng ngày với vợ, tên bài hát của anh còn gợi cho khán giả nhiều ẩn ý: “Chưa đủ để giữ em”.

Tình huống Trấn Thành công bố MV Chưa đủ để giữ em ngay thời điểm bà xã phát hành MV Như anh đã mong chờ được xem như một cuộc đối đầu đầy thú vị giữa hai vợ chồng. Đặc biệt, tựa đề tên MV cũng giống như một cuộc đối đáp ngầm giữa cặp sao.

Chưa đủ để giữ em là một bản ballad đầy cảm xúc do Vương Anh Tú sáng tác. MV còn có sự tham gia của Trần Phong và Phương Linh. Trong MV, tạo hình cổ trang của Trấn Thành cũng tạo nhiều sự tò mò.

Việc cả hai cùng tung sản phẩm cùng một thời điểm càng khiến công chúng tò mò và bàn tán.

KHANG NGỌC / (Theo Mực Tím)

http://muctim.com.vn/view/Tran_Thanh_bat_ngo_phat_hanh_MV_trung_ngay_voi_Hari_Won-69154.html