THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Từ ngày MC Vân Hugo công khai hình ảnh của ông xã doanh nhân, cả hai thường xuyên được khen đẹp đôi và cô... Vân Hugo và chồng doanh nhân được khen đẹp đôi
  •  
  •  

Từ ngày MC Vân Hugo công khai hình ảnh của ông xã doanh nhân, cả hai thường xuyên được khen đẹp đôi và cô rất hạnh phúc vì điều đó.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Vân Hugo cho biết ông xã cô là một doanh nhân và rất ngại nếu bị dư luận để ý. Chính vì vậy, suốt mấy tháng sau khi tái hôn, cô vẫn nhất quyết không để ông xã lộ diện trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, sự giấu giếm này tạo cơ hội cho những đồn đoán thiếu cơ sở. Chạnh lòng vì một vài bình luận không hay nên cô và anh quyết định công khai hình ảnh bạn đời.

“Chúng tôi yêu nhau đường đường chính chính, chẳng có gì xấu hổ mà phải ngại. Chính vì thế, tôi quyết định chia sẻ hạnh phúc của mình cho mọi người cùng biết”, Vân Hugo nói.

Nữ MC kiêm diễn viên lần đầu để ông xã lộ diện trên trang cá nhân hôm 24/1. Vợ chồng cô hạnh phúc vì được khen đẹp đôi và có tướng phu thê.

Từ lần đầu gặp gỡ, Vân Hugo đã có cảm giác đặc biệt với người đàn ông này vì gương mặt của cả hai có nhiều điểm giống nhau và tính cách cũng tương đồng. Nữ diễn viên thường xuyên nói những lời mật ngọt, còn ông xã dành cho cô nhiều cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào.

Cả hai đều từng trải qua đổ vỡ nên rất trân trọng hạnh phúc đang có. Vân Hugo luôn cảm thấy những thiệt thòi, vất vả đã được bù đắp khi yêu và kết hôn với người đàn ông này.

Ông xã Vân Hugo là doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Vợ chồng cô hiện điều hành một trường mầm non lớn tại TP HCM. Mỗi ngày, hai người đi làm rồi trở về nhà cùng nhau và gần như ở bên nhau 24/24 nhưng không bao giờ biết chán.

Vợ chồng Vân Hugo thường xuyên đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Năm 2020, cả hai không đi nước ngoài được nên cùng nhau khám phá nhiều địa điểm trong nước như Mộc Châu (Sơn La), Yên Bái, Lào Cai…

Ông xã lúc nào cũng chiều chuộng Vân Hugo hết mực. Cô luôn cảm nhận được sự vững chãi, chín chắn nơi bạn đời. Ở bên anh, cô được thoải mái dựa dẫm, yếu đuối chứ không phải gồng lên cố tỏ ra mạnh mẽ cáng đáng gia đình khi làm mẹ đơn thân như trước đây.

Cặp đôi yêu nhau hơn một năm trước khi quyết định trở thành vợ chồng. Anh cầu hôn cô ở bãi biển Đà Nẵng trong một bữa tối lãng mạn.

Cặp đôi về chung một nhà từ tháng 7/2020 nhưng chưa tổ chức đám cưới. Trước khi Vân Hugo chuyển vào Sài Gòn, anh đã chuẩn bị một căn biệt thự màu trắng để làm tổ ấm mới. Nữ diễn viên mang theo con trai, kết quả trong cuộc hôn nhân thứ nhất, vào sống cùng.

Trong mắt Vân Hugo, ông xã là người rất tâm lý, luôn dành cho mình những điều lãng mạn nhất.

Nguyên An / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/van-hugo-va-chong-doanh-nhan-duoc-khen-dep-doi-4232300.html