THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Với chương trình Tối Chủ nhật vui vẻ tập 11, Việt Hương sẽ là khách mời đặc biệt trong chính chương trình do mình... Việt Hương nói xấu không chớp mắt về lớp trưởng cũ Tiết Cương

Với chương trình Tối Chủ nhật vui vẻ tập 11, Việt Hương sẽ là khách mời đặc biệt trong chính chương trình do mình làm host suốt thời gian qua.

Ở tập phát sóng này, khán giả và ngay cả Việt Hương vô cùng bất ngờ khi MC chương trình sẽ đổi ngược thành khách mời mà nữ danh hài cũng không hề biết trước.

Như thường lệ, mở đầu chương trình đầu Việt Hương giới thiệu nghệ sĩ Minh Nhí sẽ là khách mời cho tập phát sóng này. Tuy nhiên, sau khi anh xuất hiện trên sân khấu và trình bày ca khúc Về đâu mái tóc người thương thì lâp tức Việt Hương bị xoay ngược với vai trò khách mời và người thầy của mình hoán đổi thành vai trò MC.

Với vai trò khác so với những tập trước của Tối chủ nhật vui vẻ do Vietcom Film sản xuất, Việt Hương cho biết mình rất kính trọng và yêu quý nghệ sĩ Minh Nhí. Anh là người thầy chủ nhiệm của cô khi còn học ở trường Nghệ thuật Sân khấu 2 mà nay là Trường Đại học Sân Khấu điện ảnh TP.HCM.

Việt Hương bộc bạch, đối với cô “một ngày làm thầy, cả đời làm cha” nên đồng ý hoán đổi vị trí cho thầy của mình và chia sẻ về những câu chuyện mà khán giả chưa từng được biết về bản thân.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng, Việt Hương không chỉ được yêu mến qua các vai diễn hài mà cô còn được chú ý ở những nhân vật chính kịch hay ca hát. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã đạt huy chương bạc cho giải nữ diễn viên xuất sắc trong Hội diễn Sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc vào năm 1995. Bên cạnh đó, cô ghi dấu ấn với khán giả cả nước khi liên tục đoạt giải trong chương trình Gala Cười và nhiều giải thưởng khác.

Trong những năm gần đây, nghệ sĩ Việt Hương khẳng định mình ở vai trò sản xuất web drama và tham gia hàng loạt phim điện ảnh. Không những thế, cô còn là một giám khảo có những nhận xét sâu sắc trong các cuộc thi về diễn xuất.

Chia sẻ về cô học trò của mình, Minh Nhí hết lời khen ngợi Việt Hương về tài năng. Anh cho rằng, ngoài những yếu tố nghệ thuật được khán giả công nhận trong suốt thời gian qua thì Việt Hương còn là một người sống vô cùng tình cảm. Đặc biệt, nữ danh hài còn hay nâng đỡ đàn em để giúp các nghệ sĩ trẻ có cơ hội phát triển trong nghề.

Nhắc về người thầy của mình, Việt Hương xúc động rơi nước mắt, cô cho biết ngoài khả năng cá nhân thì nghệ sĩ Minh Nhí đã giúp cho mình trưởng thành hơn trong nghề nghiệp. Cô luôn biết ơn sự dìu dắt của Minh Nhí trong suốt quá trình học tập tại trường cũng như ngoài cuộc sống.

Kể về kỷ niệm vui khi còn là sinh viên, Việt Hương cho biết cả lớp cô có 24 người nhưng các thành viên nam đều đẹp trai, trong khi đó các bạn gái lại xấu “tàn nhẫn” khiến cả trường quay không nhịn được cười. Với những thành công như hiện tại nhưng ít ai biết được Việt Hương từng trải qua những ngày cự kỳ khó khăn khi chưa ra trường.

Nữ danh hài cho biết, để có thể sống qua ngày, cô cùng các bạn học phải ăn măng khô ngâm cho thật mềm trộn với muối mè và mua cà chua dạt nấu với nước lã làm canh, mà cô gọi đó là canh “bao la vùng trời”. Mặc dù khó khăn như vậy nhưng tất cả mọi người luôn hết lòng với nghệ thuật, luyện tập các vở kịch trong trường cho mãi đến khuya.

Sự xuất hiện bất ngờ của người bạn cùng lớp Tiết Cương trong chương trình khiến Việt Hương không kịp trở tay, khi chị nói xấu anh là làm lớp trưởng dở ẹc khiến nghệ sĩ Minh Nhí cười ngất. Chia sẻ với khán giả, Tiết Cương cho biết anh và Việt Hương từng để ý nhau trong những ngày còn đi học. Tuy nhiên, nữ danh hài đính chính lại rằng là cô chưa bao giờ thích bạn mình khiến Tiết Cương ngớ người ngay tại trường quay.

Kể lại kỷ niệm với nhau, Tiết Cương tiết lộ anh chốt lại một câu với Việt Hương là “bà dữ quá, từ đây tôi không thích bà nữa”. Nhấn mạnh cho sự dữ của cô học trò, nghệ sĩ Minh Nhí cho biết, ở thời điểm đó lớp học khá lộn xộn, không ai có thể quản lý được cho đến khi Việt Hương lên thay thế vai trò lớp trưởng.

Ở tập này sẽ còn nhiều thú vị bất ngờ mà các nghệ sĩ khách mời khác lần lượt bật mí về Việt Hương. Tập 11 của chương trình Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 5/1 trên VTV3.