THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Chủ nhân quyết định một lớp sơn “trắng từ đầu tới chân” cho siêu SUV Rolls-Royce Cullinan, khiến chiếc xe càng nổi bật hơn... Bao nhiêu người thích chiếc Rolls-Royce Cullinan ‘trắng không thể trắng hơn’ này?

Chủ nhân quyết định một lớp sơn “trắng từ đầu tới chân” cho siêu SUV Rolls-Royce Cullinan, khiến chiếc xe càng nổi bật hơn trên phố.

Khi chưa khoác áo mới, chiếc Rolls-Royce Cullinan mang màu xám truyền thống. Tuy nhiên, xuất hiện giữa thành phố Los Angeles tràn ngập xế sang và siêu xe thì chiếc siêu SUV này cũng “như bao”chiếc xe khác. Có lẽ vì thế chủ nhân quyết định khoác lên mình chiếc xe chiếc áo trắng tinh nổi bật trên phố.

Chủ nhân chiếc Cullinan quyết định tìm đến nhà độ RDB LA Auto Center. Nhà độ “may” cho chiếc Rolls-Royce bộ áo sơn “trắng từ đầu tới chân”đi kèm bộ vành siêu khủng từ nhãn hiệu Forgiato hoàn toàn mới với kích thước lên tới 26 inch.

Để đồng bộ với ngoại thất, chiếc Cullinan này cũng sở hữu không gian nội thất với tông màu trắng satin và đen làm chủ đạo. Ngoài ra, các trang bị tiện nghi, trang bị an toàn và động cơ khác trên xe đều được giữ nguyên bản.

Được biết, chiếc Rolls-Royce Cullinan trong bài viết đã được chủ nhân hạ thấp chiều cao xuống đôi chút. Tuy vậy, hệ thống treo khí nén vẫn đảm bảo việc chiếc xe có thể nâng gầm lên trong điều kiện cần thiết.

Hoàng An / Theo xevathethao