THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hòa Minzy chọn nội thất mang kiến trúc vintage châu Âu, chọn màu chủ đạo xanh lá cây – trắng để làm dịu tính... Căn hộ tông xanh vintage 50 m2 của Hòa Minzy

Hòa Minzy chọn nội thất mang kiến trúc vintage châu Âu, chọn màu chủ đạo xanh lá cây – trắng để làm dịu tính nóng nảy của bản thân.

Ngày 7/1, Hòa Minzy vừa tiết lộ bản vẽ 3D cho căn hộ cô mới tậu ở Hà Nội. Cô chia sẻ: ‘Mơ ước một căn nhà nho nhỏ xinh xinh theo phong cách vintage châu Âu tại Hà Nội cũng thành hiện thực rồi để mỗi lần ra diễn không còn phải thuê khách sạn nữa’.

Căn hộ của giọng ca người Bắc Ninh có diện tích gần 50 m2, toát lên sự ấm cúng, gần gũi như những gì Hòa Minzy mong muốn. Nội thất trong căn hộ mang hơi hướng vintage – nét kiến trúc mà Hòa yêu thích và có tông trắng, xanh lá cây. Cô tiết lộ: ‘Tông màu xanh chủ đạo giúp Hòa dịu lại tính lửa trong người’. Hòa Minzy quan niệm: ‘Nhà gọn là không để đồ đạc không cần thiết lên các bề mặt phẳng’. Vì thế, cô dùng tủ để lưu trữ, cất gọn đồ đạc ít sử dụng.

Dù biết sofa trắng sẽ nhanh bẩn hơn so với sofa màu tối nhưng Hòa Minzy vẫn quyết tâm chọn lựa vì tông màu này mang tới sự nhẹ nhàng, thanh lịch.

Phía đối diện sofa là TV và lò sưởi, bên cạnh là ban công đón nắng.

Do chỉ thi thoảng diễn ở Hà Nội nên Hòa Minzy chỉ đầu tư bàn ăn nhỏ.

Căn bếp có một hệ bồn rửa và một hệ bếp nấu.

Căn hộ nhỏ có một phòng ngủ master và được tối ưu diện tích phù hợp nhu cầu sinh hoạt của nữ ca sĩ.

Phòng ngủ nhỏ để giường tầng và Hòa Minzy dự định bỏ ghế ở đuôi giường khi thi công, giúp giường thay đổi kích thước linh hoạt, phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ sử dụng.

Hòa Minzy tiết lộ phong cách của căn hộ này cũng sẽ là điều mà cô hướng tới khi chuẩn bị xây dựng villa trên Đà Lạt.

Hằng Trần / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/can-ho-tong-xanh-vintage-50-m2-cua-hoa-minzy-4218017.html