THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ yêu kiều trong những bức ảnh tôn sắc vóc dưới sự trợ giúp của AI trên Galaxy... Đỗ Mỹ Linh hút fan nhờ lăng kính Galaxy S20 Ultra

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ yêu kiều trong những bức ảnh tôn sắc vóc dưới sự trợ giúp của AI trên Galaxy S20 Ultra.

Buổi tọa đàm “Ngàn điều chưa thấy” vừa diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Youtuber Payo, nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà và chuyên gia công nghệ Trần Hiệp. Các khách mời có dịp chia sẻ về mối quan tâm chung, đó là sáng tạo trong nhiếp ảnh.

Hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp luôn tỏa sáng trước ống kính với những bức ảnh sắc nét, ấn tượng.

Với sự bùng nổ của mạng xã hội, hình ảnh đã trở thành một ngôn ngữ giao tiếp phổ biến. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn xem việc tạo nên những bức ảnh đẹp và chỉn chu như một trách nhiệm và sự tôn trọng khán giả. Người đẹp chia sẻ, ngày càng nhận ra bản thân cần giao tiếp với khán giả nhiều hơn thông qua những tấm ảnh do chính mình chụp, hay trong từng khoảnh khắc gần gũi. Để làm được điều này, một chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh tốt, dễ thao tác, rõ nét sẽ trở thành người đồng hành quan trọng, thay cho ê-kíp hình ảnh không phải lúc nào cũng có thể bên cạnh.

“Hình ảnh ngày thường thể hiện cá tính, đời sống, dấu ấn khá rõ nét và mới lạ, khiến người hâm mộ ngày càng yêu thích, chú ý đến tôi”, Đỗ Mỹ Linh nói.

Ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chụp bằng camera thường (trái) và camera phân giải 108MP (phải) trên Galaxy S20 Ultra.

Chia sẻ tại tọa đàm, nhiếp ảnh gia đường phố Chu Việt Hà cho biết, camera smartphone cũng quyền năng không kém những chiếc ống kính chuyên nghiệp. Anh và các khách mời đã tham gia một số thử thách nhỏ với sự trợ giúp của Galaxy S20 Ultra, từ đó khám phá thêm những bí kíp sáng tạo hình ảnh mới lạ.

Khi so sánh hai bức ảnh chụp hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, mọi người dễ dàng nhận ra bức ảnh được chụp bởi camera 108MP bởi sự khác biệt lớn về độ sắc nét so với ảnh thông thường. Nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà cũng chỉ ra đường ven ánh sáng ở chi tiết áo, tóc, đều nổi rõ hơn khi phóng lớn.

Để sở hữu những bức ảnh đẹp, anh Trần Hiệp – admin diễn đàn công nghệ Tinhte.vn – chia sẻ độ phân giải hình ảnh lớn giúp việc chỉnh sửa, cắt ghép và thu phóng dễ dàng mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức tốt nhất. Cách này giúp bức ảnh có được khung hình, bố cục hoàn hảo nhất.

Trong thử thách “một chạm” tiếp theo, các khách mời bất ngờ khi chỉ với 30s tạo dáng của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, họ đã thu lại được hàng loạt hình ảnh và video ở nhiều góc máy, chế độ khác nhau bằng tính năng Single Take.

Đặc biệt, với sự trợ giúp của AI trên Galaxy S20 Ultra, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có thể nhanh chóng chọn được tấm hình ưng ý nhất và đăng ngay lên Instagram của cô.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xem lại loạt thành quả chụp bởi tính năng Single Take sau 30 giây tạo dáng chớp nhoáng.

Theo đại diện Samsung, trong kỷ nguyên mạng xã hội lên ngôi với những nội dung ngày càng chất lượng và chuyên nghiệp hóa, tầm quan trọng của những thiết bị công nghệ giúp người dùng thể hiện bản thân là rất lớn. Cùng với sự phát triển của smartphone luôn thách thức giới hạn và trí trưởng tượng của con người, Galaxy S20 là một trong những chiếc điện thoại luôn song hành cùng những sáng tạo của người dùng, làm nên những bức ảnh độc đáo, nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Theo Thư Kỳ / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/thuong-truong/do-my-linh-hut-fan-nho-lang-kinh-galaxy-s20-ultra-4063208.html