THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Lần đầu tiên sau gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Ford ra mắt liên tục 5 sản phẩm mới trong năm 2022,... Ford Việt Nam đạt nhiều thành tích trong năm 2022

Lần đầu tiên sau gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Ford ra mắt liên tục 5 sản phẩm mới trong năm 2022, trong đó 4 trên 5 sản phẩm của Ford đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh của mình.

Ford Việt Nam đạt nhiều thành tích trong năm 2022

Ford Việt Nam liên tiếp đạt nhiều thành tích cao về bán hàng và dịch vụ sau đại dịch và những thách thức về kinh tế trên toàn cầu. Năm 2022 khép lại với gần 29.000 xe bán ra, tăng 22% so với năm trước đó và việc dẫn đầu phân khúc của 4 trên 5 dòng sản phẩm mới ra mắt là minh chứng cho một chiến lược đầu tư hiệu quả và lâu dài của Ford tại Việt Nam.

Bất chấp những thách thức về kinh tế và nguồn cung sau đại dịch, Ford Việt Nam đã ra mắt 5 sản phẩm mới trong năm 2022. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Ford Việt Nam đã hoàn thành 5 chương trình sản phẩm mới trong một năm với 3/5 sản phẩm lắp ráp tại nhà máy ở Hải Dương.

Gói đầu tư mở rộng gần đây đã giúp Ford nâng công suất lên 40.000 xe một năm với hai ca sản xuất và giúp tuyển dụng thêm 650 nhân công, nâng tổng số lao động tại công ty lên hơn 1.200 người.

Ford Việt Nam đạt nhiều thành tích trong năm 2022

Lần đầu tiên trong lịch sử, Ford Việt Nam đã ra 5 mẫu xe mới trong một năm

Năm 2022, công ty cũng nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng các công nghệ mới và các trải nghiệm sở hữu trong tương lai như ứng dụng FordPass, dịch vụ trực tuyến… Trong đó, ứng dụng FordPass cung cấp khả năng kết nối không dây với xe để sử dụng nhiều tiện ích như điều khiển từ xa: khởi động/tắt máy (xe trang bị hộp số tự động), khóa/mở khóa cửa, kích hoạt đèn/còi, kiểm tra vị trí hiện tại của xe, kiểm tra các thông số xe, lịch bảo dưỡng thay dầu… và kết nối với các chuyên gia của Ford để được hỗ trợ.

Với dịch vụ trực tuyến trên website của Ford Việt Nam, khách hàng có thể đặt lịch làm dịch vụ cho xe của mình tại đại lý mình mong muốn chỉ đơn giản với vài thao tác.

Doanh Nhân Sài Gòn

https://doanhnhansaigon.vn/o-to/ford-viet-nam-dat-nhieu-thanh-tich-trong-nam-2022-1115447.html