THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mới ở trung tâm thành phố Đà Lạt như... Hoa hậu Ngọc Diễm xây nhà mới ở Đà Lạt

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mới ở trung tâm thành phố Đà Lạt như mong ước của bản thân và con gái Chiko.

Ngọc Diễm hào hứng khoe bản vẽ tổ ấm mới của mình tại Đà Lạt. Tổng diện tích đất và sàn khoảng 210 m2, được cô thiết kế với phong cách hiện đại.

Ngọc Diễm rất yêu thích Đà Lạt. ‘Từ lâu, tôi ước mơ có được một ngôi nhà trên Đà Lạt, một ngôi nhà view biển ở quê Khánh Hoà trước năm 40 tuổi. Tôi đang thực hiện hoá ước mơ của mình thôi. Chưa kể, con gái Chiko cũng mê Đà Lạt và có thể sống ở đây trong tương lai gần’, hoa hậu nói.

‘Để có được một miềng đất diện tích lớn ở trung tâm Đà Lạt, điều đó thật không dễ, nếu chờ đợi hoài sẽ không mua được. Do đó, tôi muốn se duyên với Đà Lạt trong khả năng tài chính của mình, bắt đầu từ một ngôi nhà nhỏ cho hai mẹ con’, Ngọc Diễm nói thêm.

Vì là nhà phố diện tích nhỏ, mọi sắp xếp đều được tính toán kỹ lưỡng. Tầng trệt được sử dụng cho phòng khách và cầu tháng dẫn lên các tầng trên. Ngọc Diễm còn dành không gian cho một tủ sách lớn, phục vụ niềm đam mê đọc sách của cô và con gái.

Lầu hai là bếp và bàn ăn. Tổng thể căn nhà có màu nâu, trắng tạo cảm giác ấm cúng.

Phòng ngủ lớn được xây dựng theo lối tối giản, mang đến cảm giác thư giãn cho chủ nhân ngôi nhà.

Từng căn phòng, góc nhà đều được Ngọc Diễm lên bản vẽ chi tiết, thể hiện đúng phong cách yêu thích của cô.

Hoa tươi sẽ được trưng bày khắp nhà.

Nơi Ngọc Diễm yêu thích nhất là sân thượng dùng để trồng hoa, cây xanh.

Người đẹp dự kiến khởi công xây dựng nhà trong tháng 7.

Anh Tuấn / Ngoisao.net / Ảnh: S Concept

https://ngoisao.net/hoa-hau-ngoc-diem-xay-nha-moi-o-da-lat-4295037.html