THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Chương trình diễn ra từ ngày 12/10 đến 31/12 cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn thành thủ tục... Honda hỗ trợ 50% phí trước bạ khi mua xe ôtô

Chương trình diễn ra từ ngày 12/10 đến 31/12 cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn thành thủ tục thanh toán trong thời gian này.

Nhằm tri ân sự ủng hộ và tin tưởng cũng như hỗ trợ khách hàng một phần chi phí mua xe, HVN phối hợp cùng các nhà phân phối ôtô Honda triển khai chương trình khuyến mãi “Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ còn lại cho khách hàng mua xe Honda CR-V”.

Honda CR-V được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn làm “người bạn đồng hành” cho gia đình.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ được nhận mức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ lên đến 70 triệu đồng cho mỗi xe Honda CR-V (giá trị hỗ trợ thực tế phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố). Chương trình được áp dụng cho tất cả nhà phân phối ôtô Honda trên toàn quốc và khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian nêu trên.

Kể từ khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam cuối tháng 7, Honda CR-V 2020 khẳng định được sức hút khi lọt vào Top 10 những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 8. Phiên bản 2020 sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda Sensing – hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến. Honda CR-V có sự cân bằng giữa không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VETC Turbo cùng những cải tiến về công nghệ, đặc biệt là công nghệ an toàn.

Theo Ngoisao.net

https://ngoisao.net/thuong-truong/honda-ho-tro-50-phi-truoc-ba-khi-mua-xe-oto-4175730.html