THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các nhà phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại hỗ trợ 100% lệ... Khách mua Honda CR-V và City được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các nhà phân phối ô tô triển khai chương trình khuyến mại hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda City từ ngày 4-28/2/2023.

Khách mua Honda CR-V và City được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Nhằm tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng nhân dịp đầu xuân mới 2023, từ ngày 4-28/2/2023, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng hệ thống nhà phân phối triển khai chương trình khuyến mại hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda City.

Cụ thể, khách hàng hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V hoặc Honda City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian này sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có).

Khách mua Honda CR-V và City được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Theo nhà sản xuất, Honda CR-V và Honda City là hai dòng ô tô bán chạy nhất của của hãng trong năm 2022 nhờ sở hữu những ưu thế riêng biệt và góp phần phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng cả nước. Trong đó, Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh, đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực.

Dòng xe này đang nằm trong top 3 xe bán chạy nhất trong phân khúc Crossover cỡ C năm 2022. Trong khi đó, kể từ khi ra mắt, Honda City đã dần khẳng định vị trí trong lòng khách hàng khi nằm trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2022 và top 3 phân khúc sedan hạng B.

Doanh Nhân Sài Gòn

https://doanhnhansaigon.vn/o-to/khach-mua-honda-cr-v-va-city-duoc-uu-dai-100-le-phi-truoc-ba-1115623.html