THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Người đẹp chọn chiếc váy lệch vai màu vàng ánh kim duyên dáng khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt TV OLED 8K... Lan Ngọc diện váy ánh kim dự sự kiện công nghệ

Người đẹp chọn chiếc váy lệch vai màu vàng ánh kim duyên dáng khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt TV OLED 8K của LG.

Ninh Dương xuất hiện từ sớm trong buổi ra mắt TV OLED 8K được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, vào tối 9/7. Người đẹp đại diện dòng sản phẩm TV là nghệ sĩ mở đầu cho buổi ra mắt đặc biệt lần này của LG.

Lan Ngọc cho biết bị mê hoặc bởi hình ảnh và âm thanh sống động của dòng TV mới.

Một trong những phần được trông đợi nhất tại buổi ra mắt là màn đấu giá TV OLED 8K. Kết thúc màn đấu giá, tổng số tiền thu được khi bán chiếc TV ấn tượng nhất sự kiện là 1,5 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này được LG trao tặng cho quỹ Phẫu thuật nụ cười Operation Smile. Đại diện tổ chức – ca sĩ Đức Tuấn đã nhận số tiền này từ LG Vietnam.

Ngoài Ninh Dương Lan Ngọc, sự kiện còn thu hút sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng khác, trong đó có Hoa hậu Hà Kiều Anh. Cô chọn chiếc váy đen trễ vai cùng lối trang điểm và kiểu tóc mang phong cách cổ điển, quý phái.

Diễn viên múa Linh Nga cũng chọn váy đen phom dáng bồng bềnh và tạo điểm nhấn bằng bộ trang sức ngọc trai. Người đẹp chia sẻ gia đình cô vốn là một trong những “fan ruột” của LG, từ TV tới điều hòa hay các thiết bị bếp. Vì sức hút khó cưỡng của TV OLED 8K nên trong thời gian sớm nhất, cô sẽ “tậu” sản phẩm này để gia đình nhỏ cùng tận hưởng.

DJ Hoàng Touliver và Rapper Binz là 2 đại diện hình ảnh dòng loa XBoom cũng góp mặt tại sự kiện.

Vũ Chi / Theo Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/lan-ngoc-dien-vay-anh-kim-du-su-kien-cong-nghe-4128639.html