THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  ‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh mặc thanh lịch ngồi xe sang tới ký kết hợp tác với Hoa hậu chuyển giới Hương Giang,... Ngọc Trinh ngồi xế hộp 12 tỷ đi gặp Hương Giang

‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh mặc thanh lịch ngồi xe sang tới ký kết hợp tác với Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, hôm 9/10.

Ngọc Trinh gây chú ý khi bước xuống từ xế hộp trị giá hơn 12 tỷ đồng. Cô mua xe này từ năm 2017 và rất ưng ý với chiếc ‘bốn bánh’ hạng sang.

Ngọc Trinh đến một trung tâm hội nghị ở Sài Gòn. Khi dự các sự kiện của làng giải trí, người đẹp hay mặc sexy nhưng với các hoạt động kinh doanh cô chuộng style thanh lịch, chuẩn mực.

Ngọc Trinh hiện là CEO một công ty kiêm Phó tổng giám đốc một tập đoàn mỹ phẩm ở TP HCM.

‘Nữ hoàng nội y’ được nhiều đồng nghiệp và đối tác yêu mến, ngưỡng mộ. Ngọc Trinh rạng rỡ dự lễ ký kết, công bố đại sứ thương hiệu một sản phẩm do công ty cô kinh doanh, phân phối.

Mỹ nhân quê Trà Vinh đeo đồng hồ hàng hiệu khoe phong cách chỉn chu, sang trọng của nữ doanh nhân.

Hoa hậu Hương Giang dự sự kiện này cùng Ngọc Trinh. Cô được mời trở thành đại sứ thương hiệu viên uống trắng da của công ty Ngọc Trinh.

Hai người đẹp ký kết hợp tác. Gần đây họ rất thân thiết, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, dành nhiều lời khen cho nhau.

Hương Giang cũng đang là CEO một công ty. Cô được đàn chị tư vấn, cho nhiều lời khuyên bổ ích khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Hương Giang hy vọng sẽ gặt hái thành công ở vai trò mới. Người đẹp đặt mục tiêu truyền cảm hứng, khuyến khích phụ nữ biết chăm sóc bản thân, làm đẹp an toàn để luôn toả sáng, hạnh phúc trong cuộc sống.

Hương Giang chụp ảnh cùng Ngọc Trinh và một doanh nhân trong lễ ký kết hợp tác hôm 9/10.

Hương Giang / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/ngoc-trinh-ngoi-xe-hop-12-ty-di-gap-huong-giang-4174895.html