THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngôi sao Hàn Quốc Son Ye Jin đầu tư vào một tòa nhà ở Seoul rồi cho các thẩm mỹ viện, thương hiệu mỹ... Son Ye Jin mua tòa nhà gần 14 triệu USD

Ngôi sao Hàn Quốc Son Ye Jin đầu tư vào một tòa nhà ở Seoul rồi cho các thẩm mỹ viện, thương hiệu mỹ phẩm thuê lại để kiếm lời hàng tháng.

Một nguồn tin từ giới bất động sản Hàn Quốc tiết lộ “chị đẹp” Son Ye Jin chi hơn 13,9 triệu USD để mua tòa nhà ở khu Sinsa Dong, Seoul hồi cuối tháng 7. 40% trong đó được trả bằng tiền mặt, số còn lại được cô thế chấp bằng tài sản.

Diễn viên Son Ye Jin.

Trong tòa nhà cao sáu tầng của Son Ye Jin, ba tới bốn tầng dành cho các trung tâm thẩm mỹ. Nhiều cửa hàng mỹ phẩm, cơ sở làm đẹp cũng thuê mặt bằng tại đây. Tỷ lệ hoàn vốn của tòa nhà là 3,5%. Mỗi tháng, Son Ye Jin thu hơn 39.000 USD từ việc cho thuê nhà. Trước đó, vào năm 2015, Son Ye Jin thu mua một tòa nhà ở khu Mapo Gu, Seoul trị giá hơn 8,1 triệu USD. Tới tháng 2/2018, cô bán lại với giá gần 11,8 triệu USD. Chưa tới ba năm ngắn ngủi, nữ diễn viên đã thu lời hơn 3,6 triệu USD.

Không chỉ là ngôi sao nổi tiếng của showbiz Hàn, Son Ye Jin còn là nhà đầu tư bất động sản thành công trong giới nghệ sĩ. Đầu năm nay, cô gây tiếng vang trở lại khi đóng chính Hạ cánh nơi anh. Sự kết hợp ăn ý giữa cô và Hyun Bin khiến nhiều người ủng hộ họ trở thành một cặp ngoài đời. Tới bây giờ, dù hoạt động không liên quan tới nhau, hai ngôi sao vẫn thường xuyên được nhắc chung trên mặt báo. Sau Hạ cánh nơi anh, Son Ye Jin tích cực đóng quảng cáo và kiếm thu nhập khủng. Thời gian tới, cô sẽ góp mặt trong một dự án phim của Hollywood hợp tác với Hàn Quốc.

Son Ye Jin và Hyun Bin trong Hạ cánh nơi anh.

Phong Kiều (Theo On.cc) Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/son-ye-jin-mua-toa-nha-gan-14-trieu-usd-4177032.html