THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Motor Image Vietnam (Công ty hình tượng ô tô Việt Nam), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe và dịch vụ Subaru... Subaru Outback 2023 ra mắt tại Việt Nam, giá hơn 2 tỷ đồng

Motor Image Vietnam (Công ty hình tượng ô tô Việt Nam), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam vừa ra mắt xe Subaru Outback mới – mẫu xe SUV đa dụng với giá 2,099 tỷ đồng.

Trên phiên bản 2023, Subaru Outback được trang bị bánh mâm hợp kim nhôm thiết kế mới cùng một số bổ sung về tiện ích trong khoang cabin xe. Ngoài ra, chế độ lái X-Mode cải tiến với tính năng Auto Restore (tự động khôi phục), cổng USB Type C mới, nâng cấp giao diện người dùng cùng các thay đổi của màn hình hiển thị đa thông tin cho người lái và các nút bấm điều khiển trên vô-lăng.

Nâng cấp mạnh nhất nằm ở hệ thống hỗ trợ lái và an toàn. Theo đó, trang bị X-Mode được cải tiến với tính năng Auto Restore cho phép chuyển sang chế độ chờ khi xe di chuyển trên 40 km/h và sẵn sàng kích hoạt lại khi xe chạy dưới 35 km/h. Công nghệ hỗ trợ an toàn EyeSight 4.0 được bổ sung một số tính năng như chức năng đánh lái khẩn cấp, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng với chức năng định tâm làn đường và cảnh báo lệch làn.

Subaru Outback 2023 ra mắt tại Việt Nam, giá hơn 2 tỷ đồng

Subaru Outback 2023 cũng sở hữu bộ camera kép cải tiến, hệ thống giám sát người lái, cảnh báo EyeSight dưới kính chắn gió, 8 túi khí, đèn pha tự động chiếu theo góc lái, đèn pha thích ứng, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, phanh tự động khi lùi, kiểm soát phanh sau va chạm…

Không gian nội thất của mẫu xe mới màn hình cảm ứng 11,6 inch với kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây, hệ thống âm thanh 11 loa Harman Kardon. Khoang hành lý có dung tích lớn 561 lít, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng.

Dịp này, khách hàng được trải nghiệm khả năng vận hành của Outback và Forester mới tại sự kiện “Trải nghiệm công nghệ an toàn hàng đầu Subaru – SATD 2023” tổ chức tại sân vận động Phú Thọ ngày 22-23/4/2023.

Theo Doanh Nhân Sài Gòn

https://doanhnhansaigon.vn/o-to/subaru-outback-2023-ra-mat-tai-viet-nam-gia-hon-2-ty-dong-1116899.html