THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hai nghệ sĩ Việt góp mặt tại sự kiện ‘Tinh thần nguyên bản, năng lượng đột phá’ diễn ra trong không gian đẳng cấp... Thanh Hằng, Trọng Hiếu hội ngộ tại sự kiện của Porsche

Hai nghệ sĩ Việt góp mặt tại sự kiện ‘Tinh thần nguyên bản, năng lượng đột phá’ diễn ra trong không gian đẳng cấp The Float, Marina Bay, Singapore.

Thanh Hằng và Trọng Hiếu là hai trong số các đại diện Việt Nam dự ra mắt dòng xe điện Porsche Taycan của hãng xe danh tiếng đến từ Đức.

Thanh Hằng hiện sở hữu một chiếc xe ôtô Porche. Vì vậy, dù bận rộn với lịch trình ra mắt bộ phim mới vào cuối năm do Kathy Uyên đạo diễn, nhưng cô cố gắng sắp xếp thời gian để góp mắt tại sự kiện của dòng xe mà mình yêu thích. Chiêm ngưỡng siêu phẩm xe thể thao thuần điện đầu tiên của Porsche, siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ cô bị ấn tượng mạnh bởi thiết kế xe đột phá, ẩn chứa sức mạnh quyến rũ từ bên trong của Taycan.

Còn ca sĩ Trọng Hiếu có niềm đam mê với dòng xe thể thao từ bé. Vì vậy, anh thể hiện sự thích thú với phần khoang lái hiện đại hướng tới tương lai mà vẫn giữ nguyên thiết kế thể thao đặc trưng của Porsche.

Siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Trọng Hiếu sánh đôi tại sự kiện.

Điểm nhấn ấn tượng của sự kiện “Tinh thần nguyên bản, năng lượng đột phá” là màn trình diễn của các thiết bị bay và tạo hình những thông số của mẫu xe Taycan trên bầu trời. Giám đốc điều hành của Porsche châu Á – Thái Bình Dương, ông Arthur Willmann cho biết Taycan kết nối những di sản của thương hiệu lâu năm với tương lai. Đây là mẫu xe thể thao hấp dẫn, mang đến cảm giác lái phấn khích, hiệu suất đỉnh cao và công nghệ tối tân. “Giống như mỗi chiếc Porsche được chế tạo, Taycan mang tinh thần và giá trị cốt lõi của một chiếc Porsche thực thụ. Bạn sẽ cảm nhận ngay được điều này khi ngồi vào khoang lái”, ông Arthur Willmann nói.

Không gian sự kiện ra mắt dòng xe Porsche Taycan.

Giám đốc điều hành của Porsche châu Á – Thái Bình Dương tiết lộ Taycan – dòng xe thể thao thuần điện đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu một chương mới của Porsche trong lĩnh vực di động điện. Taycan sở hữu hệ thống điện áp 800 vôn thay vì 400 vôn thông thường cho xe điện. Đây là một lợi thế đặc biệt với các tay lái trên đường trường: chỉ trong hơn năm phút, pin có thể được sạc lại bằng dòng điện một chiều (DC) từ mạng lưới sạc điện tốc độ cao cho phạm vi vận hành lên tới 100 km (theo WLTP). Thời gian để sạc được 5% – 80% SoC (mức sạc) là 22,5 phút trong điều kiện lý tưởng và công suất sạc tối đa (cao nhất) là 270 kW. Tổng công suất của hệ thống Pin hiệu suất cao cấp là 93,4 kWh. Người lái có thể thoải mái sạc mẫu xe Taycan bằng dòng điện xoay chiều (AC) với tối đa 11 kW tại nhà.

Giống như mọi chiếc Porsche khác, đây là mẫu xe thể thao nhất trong phân khúc.

Sự kiện ra mắt dòng xe Porsche Taycan tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương cũng hé lộ những thiết kế thú vị, được kết hợp giữa thương hiệu Porsche và hãng phim Lucasfilm – cha đẻ của series phim “Star Wars đình đám”. Porsche và Star Wars đang hợp tác với nhau để thiết kế ra một chiếc phi thuyền viễn tưởng trong phim “Star Wars: The Rise of Skywalker”, ra mắt trong tháng 12 này.

Ông Michael Mauer – Phó chủ tịch phụ trách thiết kế của Porsche và ông Doug Chiang – Phó chủ tịch kiêm Giám đốc sáng tạo hãng Lucasfilm, cùng chia sẻ về quá trình thiết kế và giới thiệu các bản phác thảo tàu không gian kết hợp ngôn ngữ thiết kế của hai thương hiệu. Ông Chiang cho biết: “Một thương hiệu được đặt trong vũ trụ giả tưởng và một thương hiệu trong thế giới thực, nhưng điều thú vị là cả hai đều mang sức hấp dẫn đến từ những thiết kế mang tính biểu tượng. Thách thức nằm ở việc phát triển nên mẫu tàu không gian chứa đựng tinh hoa thiết kế của hai thương hiệu, xứng tầm Porsche và Star Wars”.

Theo Hải My / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/thuong-truong/thanh-hang-trong-hieu-hoi-ngo-tai-su-kien-cua-porsche-4026938.html