THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thanh Hằng tự chọn lựa từng viên gạch, gỗ lót sàn cho đến tay nắm cửa… của căn hộ, phá bỏ tường ngăn, chuyển... Thanh Hằng tự thiết kế căn hộ tối giản trắng xám

Thanh Hằng tự chọn lựa từng viên gạch, gỗ lót sàn cho đến tay nắm cửa… của căn hộ, phá bỏ tường ngăn, chuyển phòng ngủ thành phòng quần áo.

Khác với hình ảnh một siêu mẫu cá tính, sang trọng tại các sự kiện; ở nhà, siêu mẫu Thanh Hằng chuộng phong cách thời trang khỏe khoắn và chọn cho mình không gian sống giản dị, ấm cúng vì nó thể hiện được cá tính, con người cô.

Không gian phòng khách của căn hộ. Thanh Hằng mệnh Thủy nên hay chọn đồ có tông màu trắng hợp mệnh, quyết định lấy màu này và gam xám làm bảng màu chủ đạo cho căn hộ. ‘Chỉ là lâu lâu tôi thay đổi màu sắc cho lạ mắt thôi. Tông căn hộ trắng xám nên nếu đặt màu nào vào cũng ổn. Lâu lâu thích ‘bánh bèo’, tôi đổi tông hồng nhìn cũng cưng lắm’, cô bổ sung.

Kệ dưới tranh chân dung ở phòng khách là nhiều tấm ảnh, cúp và huy chương ý nghĩa trong sự nghiệp của nữ diễn viên kiêm siêu mẫu số 1 làng mốt Việt. Siêu mẫu tiết lộ với Ngoisao.net: ‘Tôi tham vấn ý kiến thiết kế nhà ở từ một người bạn rồi tự chọn những thứ mình thích và thấy hợp lý. Khi tự mình lựa chọn đồ đạc thì tôi mới phát hiện ra muôn vàn màu sắc đến từ chất liệu gỗ, đá. Nếu mình chỉ chọn tông lệch một chút, đồ đạc trong nhà sẽ không đẹp và không hiện đại’.

Một cách trang trí khác tại phòng khách của Thanh Hằng. Với nữ diễn viên tài năng của màn ảnh Việt, không gian sống là nơi cô luôn muốn trở về. ‘Tôi muốn nơi ở thật sự thoải mái, thoáng đãng, ấm cúng và ngăn nắp. Cảm giác này đến với tôi chỉ khi về căn hộ này. Với nơi ở trước đây, tôi có vẻ nghĩ đơn giản quá, kiểu sao cũng được, miễn gọn gàng là được. Nhưng không, căn nhà chính là con người của mình’, cô bộc bạch.

Một góc trong phòng trữ quần áo, phụ kiện hàng hiệu của siêu mẫu. Căn hộ được bàn giao tới Thanh Hằng gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách. Sau đó, cô thực hiện cải tạo, thuê thợ đập bỏ tường ngăn để chỉ còn 1 phòng ngủ, 1 phòng quần áo và 1 phòng tắm. ‘Tôi không thích việc căn hộ có một phòng trống để rồi phải suy nghĩ xem ai đang làm gì trong đó’, cô tiết lộ.

Căn phòng có gương cỡ lớn và bàn trang điểm.

Phòng khách được siêu mẫu bố trí làm không gian mở và bên cạnh là bếp nhỏ. Ở căn hộ này, Thanh Hằng đã chăm chút tới từng viên gạch, miếng gỗ lót sàn cho đến tay nắm cửa, vòi sen tắm, đôn ghế, chén dĩa. Mọi chi tiết được chị chọn lựa sao cho có sự kết nối với nhau.

‘Ban đầu tôi chỉ tính làm bếp cho có hoặc sẽ nấu món Tây để căn hộ ít bám mùi thức ăn. Ai ngờ bây giờ mê nấu ăn, làm bánh quá nên khi làm nhà mới, tôi sẽ ưu tiên cho không gian bếp rất lớn’, siêu mẫu tiết lộ sắp có thêm nhà mới trong tương lai với căn bếp được đầu tư kỹ lưỡng.

Một góc khác của căn bếp.

Giường ngủ tối giản của siêu mẫu. Trong căn hộ có cây xanh tạo sự sinh động. Từ các cửa sổ của căn hộ, người đẹp có thể phóng tầm mắt ra toàn thành phố. ‘Từ sofa, giường ngủ hay cửa sổ phòng tắm đều có view thoáng đãng như khi chúng ta đang ở trên chiếc máy bay chuẩn bị hạ cánh’, cô nói.

Việc thay đổi màu chăn ga gối cũng giúp phòng ngủ của người đẹp mang phong cách mới.

Nhã Hằng / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/thanh-hang-tu-thiet-ke-can-ho-toi-gian-trang-xam-4213951.html